4 sai lầm nguy hiểm Khi tiết kiệm Sạc Pin trên iPhone 6S Plus

điện thoại iPhone xứng danh là một loại smartphone tốt nhất nhất hiện tại , đặc biệt là điện thoại iPhone 7 lock . Cả về design lẫn thông số kỹ thuật , điện thoại Apple iPhone không có 1 điểm gì Có thể chê cả.  Mặc dù nhiên, trên điện thoại iPhone vẫn còn 1 hạn chế nhỏ, đó chính là về dung lượng Pin . Đây là 1 vấn đề chung của những nhà cung cấp thiết bị to như Samsung, Điện thoại HTC , Sony, … chứ không phải riêng của Apple. vì dung lượng Sạc khá thấp nên người dùng thường nghĩ tới tiêu chuẩn giảm thiểu Pin cho iPhone của mình để dùng được lâu hơn. mặc dù nhiên không phải ai hiểu rõ về tình huống này, HappyMobile xin trình bày 4 sai lầm nghiêm trọng khi tiết giảm Pin Sạc trên điện thoại iPhone .

>>>>> Mời quý khách hàng đọc thêm thành phẩm iPhone 7 quốc tế giá bao nhiêu đã có chi phí cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Tắt các ứng dụng chạy ngầm

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-5.jpg
Tắt áp dụng chạy ngầm

Phần to người sử dụng đều nghĩ rằng, một khi sau Lúc mở áp dụng mà không tắt nó đi, thì ứng dụng đó vẫn đang đc chạy, được sửa chữa and dẫn đến hao Sạc Pin nên cần phải tắt ứng dụng đi. Mặc dù nhiên, theo nguồn tin từ Apple cho biết, việc này k tư vấn tiết kiệm Sạc Pin mà còn gây hao Pin . Lý bởi là bởi vì trên iOS có khả năng tự động đóng ứng dụng khi không dùng , do đó trong điều kiện các bạn phải mở đi mở lại áp dụng liên tục thì máy sẽ phải tốn năng lượng để mở áp dụng and sẽ hao Pin Sạc hơn đơn giản .

sử dụng 3G thay wifi

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-1.jpg
dùng 3G thay vì Wifi

Vài điều người nghĩ rằng nên sử dụng 3G, đừng nên sử dụng Wifi vì Wifi sẽ bật tự động, gây tốn Pin Sạc . Mặc dù nhiên điều này chưa đúng, bạn chỉ nên sử dụng 3G lúc thiết yếu bởi Lúc sử dụng 3G quý khách sẽ phải tốn kinh phí , Bên cạnh đó để bắt sóng 3G Chip xử lý phải làm việc với cường độ cao hơn , gây nóng máy và hao Pin nhiều hơn.

>>>>> Mời quý khách tham khảo thêm sản phẩm đầu ra iPhone 7 plus quốc tế cũ đã có lượng tiền cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Sử dụng Ứng dụng tương trợ

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-3.jpg
dùng ứng dụng thứ 3 để giảm thiểu Pin

Có một vài người sử dụng lên AppStore & tải về những ứng dụng tư vấn tiết giảm Sạc Pin cho máy . Tuy nhiên sau 1 time dùng , một khi để ý kĩ thì áp dụng này không hề tiết kiệm Sạc mà còn gây hao Pin Sạc hơn bởi phải tốn năng lượng để chạy áp dụng này và sửa chữa những quảng bá trong ứng dụng . bởi vì vậy bạn hãy đánh giá trên máy mình có cài ứng dụng nào tương tự không, một khi cảm thấy không hiệu quả thì hãy gỡ nó ngay đi nhé.

Không cập nhật iOS

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-4.jpg
Không cập nhật iOS loại máy tuyệt vời nhất

Nếu như quý khách hàng đã có suy nghĩ không nâng cấp iOS để tiết giảm Sạc hơn thì suy xét này hoàn toàn là sai sót . bởi update iOS sẽ giúp quý khách hàng vá những hỏng hóc còn tồn ở tại loại máy trước, tương trợ thiết bị chạy mượt hơn, việc sửa chữa nhẹ nhàng hơn nên giảm thiểu đc Sạc , đồng thời chiếc Apple iPhone của chính bạn sẽ đc nâng cấp thêm nhiều tính năng mới, trợ giúp quản lý máy móc tốt hơn.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm http://oplung.info đã có chi phí cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Trên đây là 4 sai lầm nghiêm trọng lúc tiết kiệm  Sạc trên Apple iPhone  mà tới 95% người dùng điện thoại Apple iPhone mắc phải. Hy vọng bài viết này sẽ trợ giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích. một khi thấy bài viết này có ích , hãy chia sẻ bài viết này cho khách hàng bè của mình quý khách hàng nhé!

About the author: hugo

Related Posts