5 cách chọn quà đầy tháng cho bé

Bạn không biết mua quà gì cho bé trong dịp đầy tháng? Bạn muốn có một món quà đầy ý nghĩa tặng bé nhân dịp tròn một tháng bé được sinh ra. Mỗi lễ đầy tháng thường được các bà mẹ tổ chức tại nhà mang không khí ấm cúng và cũng có những cách tạo cho món quà của bé không sợ thiếu mà vãn phù hợp hơn với trẻ. Mỗi một món quà sẽ mang lại cho con bạn được những ý nghĩa riêng. Có rất nhiều ý tưởng trong việc chọn đồ chơi câu cá nam châm. Dưới đây sẽ là một trong những ý tưởng mách các mẹ chọn từ khóa được tốt hơn và đảm bảo được đầy đủ những yêu cầu hấp dẫn nhất cho trẻ. Hy vọng các bạn chọn được cho bé nhà bạn những món quà hết sức ý nghĩa và đẹp nhất.

1. Trang phục cho bé

Với một món quà đầy tháng bạn sẽ thấy được những món quà thực sự ý nghĩa và mang lại cho con bạn được những đồ vật hợp lý và tin cậy nhất. So với những món quà yêu quý khác bạn sẽ thấy được bé yêu được lớn lên an toàn và hạnh phú nhất. Trẻ sẽ có những đặc điểm và sự phù hợp hơn khi được vui chơi bên gia đình. Những món quà là quần áo sẽ mang lại cho bé nhà bạn được những công dụng đáp ứng được những điều dành cho trẻ nhất.  Những bộ quần áo sẽ là những bộ cánh thật đẹp giúp bé nhà bạn cảm thấy thích thú khi được mặc đồ mới. Tuy nhiên khi chọn mua quà đầy tháng cho bé traibạn nên lưu ý những điều kiện này:

– Màu sắc chọn cho bé phải sặc sỡ và phù hợp làn da của bé

– Kích cỡ nên lấy lớn hơn 1, 2 cỡ để bé mặc được lâu hơn khi lớn.

– Kiểu dáng phù hợp với giới tính

– Chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, mang cho bé sự thoải mái nhất.

bo-quan-ao-coc-abikids

2. Đồ chơi cho bé

Chọn đồ chơi cho bé đầy tháng không quá dễ cho bạn, bạn cần chú ý hơn với những bộ đồ chơi được đảm bảo sự an toàn và hợp lý nhát cho con yêu nhà bạn. Với những bộ đồ chơi như: Đồ chơi xếp hình, đồ chơi ghép thú, đồ chơi cho bé, đồ chơi câu cá, đồ chơi thông minh…Những loại đồ chơi đó đều sẽ giúp cho bé nhà bạn được đáp ứng những kỹ năng cho trẻ được hơn 1 tuổi, vậy chọn quà cho trẻ đầy tháng nên chọn quà gì? Có rất nhiều loại đồ chơi hợp với độ tuổi này như:

Đồ chơi trẻ em treo nôi: Những đồ chơi treo nôi phát triển được những thị giác và thính giác cho bé có thể phát triển những tư duy và sự phát triển đó đảm bảo hơn cho sự phát triển của bé. Khi chọn cho bé những cái xúc xắc, cái treo trên nôi cho bé sẽ tăng cho bé khả năng quan sát và có sự nhận thức nhanh chóng và đảm bảo hơn, phát triển thị lực và thính giác.

>> Xem thêm: Hai món quà đầy tháng tốt nhất cho bé

Đồ chơi phát triển xúc giác cho bé: Thú bông, bóng vải mềm, là một trong những cách chọn cho bé được chú thú bông đảm bảo cho bé được vui chơi an toàn và phát triển nhanh chóng hơn.

Tác giả: tuongnd

About the author: tuongnd

Related Posts