App ghi âm cuộc trò chuyện trên Apple iPhone không phải jailbreak nhanh nhất

Điện thoại iPhone là một trong các hãng thiết bị chuyên nghiệp nhất bây giờ . nhiều bạn chọn lựa tới điện thoại iPhone do do design sành điệu , cấu hình mạnh mẽ, phần mềm hệ thống iOS trơn tru và giao diện dễ dàng dùng . Apple iPhone với nhiều khả năng không những đáp ứng nhu cầu good cho công việc mà còn đáp ứng nhu cầu good về mặt thư giãn . mặc dù nhiên, điện thoại Apple iPhone vẫn còn thiếu sót một chức năng không kém trọng yếu đó chính là ghi âm cuộc Call . Muốn ghi âm cuộc Hotline trên Apple iPhone , chúng ta cần phải dùng phần mềm của bên thứ 3. hôm nay HappyMobile sẽ chỉ cách những các bạn sử dụng phần mềm Recorder Mini để ghi âm lại cuộc trò chuyện của mình.

>>>>> Mời các bạn tham khảo thêm thành phẩm samsung galaxy a7 2016 chính hãng HappyMobile đang sở hữu số tiền thanh toán cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone

Ứng dụng ghi âm cuộc Điện thoại tư vấn trên iPhone không cần jailbreak: Recorder Mini

Đây là 1 áp dụng không mất tiền , tư vấn người sử dụng đơn giản ghi âm lại cuộc trò chuyện của mình với người khác chỉ với vài các bước tiến hành , Bên cạnh đó nó còn tương trợ được trên bất kỳ mẫu máy iOS. Sau lúc ghi âm, bạn Rất có thể chia sẻ đoạn ghi âm này cùng người khác bằng Email, Dropbox, Facebook & cả Twitter. Điểm nổi trội của phần mềm này đó chính là không cần phải jailbreak vẫn Có thể sử dụng được và giao diện dùng rất đơn giản .

Thao tác ghi âm cuộc call trên Apple iPhone bằng Recorder Mini

Bước 1 : bạn vào AppStore và tìm kiếm ứng dụng  Recorder Mini (loại máy không mất tiền ). Kế tiếp tiến hành cài đặt như đơn giản .

B2 : khách hàng truy cập vào phần mềm Recorder Mini, giao diện sẽ hiện ra. Giao diện vô với đơn giản chỉ với 3 phần chính: nút ghi âm màu đỏ ấn vào để ghi âm, icon hình bánh răng cưa (góc trên bên trái) để sửa lỗi đổi định dạng tập tin (MP3, M4A, CAF, AIFF and WAV) & tại giữa màn hình là danh sách những file đã ghi âm. Để ghi âm, ta bấm chọn vào nút ghi âm.

>>>>> Mời các bạn đọc thêm thành phẩm samsung galaxy a5 2016 màu hồng HappyMobile đang sở hữu giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

 

 

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-1
Giao diện chính của phần mềm

B3 : Sau khi ghi âm xong file sẽ đc hiện ra giữa tạo vào danh sách ở giữa màn hình , ta Rất có thể nhấn vào để nghe lại, tua cấp tốc /chậm, chỉnh sửa tên file, lưu file vào thư viện hoặc xóa file.

 

 

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-2.
giải pháp với file ghi âm

>>>>> Mời quý khách bài viết liên quan sản phẩm http://iphonelock.info đã có lượng tiền cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5
Trên đây HappyMobile đã hướng dẫn các bạn thao tác ghi âm cuộc Điện thoại tư vấn trên iPhone 6 cũ với chỉ 3 bước vô với đơn giản . nếu bạn thấy bài viết này hay,  hãy like and share để cho nhiều bạn cùng biết nhé, chúc quý khách hàng thành công !

About the author: hugo

Related Posts