Bạn đã biết tới những phần mềm thú vị cho Samsung Note 5 dưới đây?

Samsung Note 5 nổi bật với người dùng nhờ thiết kế bắt mắt, thông số kỹ thuật mạnh mẽ và bút Spen. Có khá nhiều phần mềm hay cho Samsung Note 5 giúp bạn trải nghiệm sự thú vị của cây bút này.

Những phần mềm hay cho Samsung Note 5 hoàn toàn miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể tải các phần mềm ứng dụng này về máy từ kho ứng dụng CH Play.

1. ArtFlow – Phần mềm hay cho Samsung Note 5

ArtFlow là phần mềm dành cho Samsung Note 5 cũ cho phép bạn tuỳ chọn từng đầu bút, tất cả các loại màu vẽ đa dạng và hỗ trợ cho người tiêu dùng năng lực dùng layer khác nhau.

Với ứng dụng này quý khách rất có thể phân định rõ ràng hơn từng lớp vẽ kế tiếp ghép chúng lại hoặc chỉnh sửa riêng biệt từng lớp, tránh làm ảnh hưởng đến tất cả các phần khác của tác phẩm.

ArtFlow được đánh giá là công cụ hiệu quả nhất trong xử lý khúc mắc vẽ cấp tốc hoặc kí hoạ, phác thảo cho người dùng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm giá note 5 có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

2. Autodesk Sketchbook

Đây cũng là một phần mềm hay cho Samsung Note 5 dành cho việc vẽ, phác họa…, Tuy nhiên, nó hỗ trợ người dùng nhiều tuỳ chỉnh hơn về mọi công cụ chỉnh sửa.

Sketchbook bao gồm 2 phiên bản: miễn phí và trả phí. loại máy miễn phí đủ để quý khách hàng thiết kế hay vẽ nên các tác phẩm đơn giản, nếu muốn sử dụng nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, bạn cần phải trả mức phí 4.35 USD/năm.

3. One Note

One Note là phần mềm giúp cho người dùng ghi chú nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ sự hỗ trợ của bút Spen.

Ứng dụng này giúp người dùng ghi chú cấp tốc lên One Note tiếp nối lưu trữ các thông tin vừa ghi chép lên cửa hàng điện toán đám mây.

Phần mềm One Note
Điểm đặc biệt nữa là One Note tương trợ cả bút nhớ để người dùng ghi chú lại các phần trọng yếu nhất đồng thời cho phép tạo liên kết cấp tốc ngoài màn hình cảm ứng chính. người tiêu dùng có thể truy cập đoạn ghi chú này ngay ngoài màn hình mặt kính để chỉnh sửa hay chia sẻ.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết samsung s7 cũ của chúng tôi tại đây

4. Google Keep

Phần mềm hay cho Samsung Note 5 này được xem như là người quý khách hàng đồng hành thực hiện nhắc nhở bạn các việc làm đúng địa điểm và đúng cả time.

Với Google Keep, các bạn rất có thể tiến hành tạo những ghi chú cho hình hình ảnh, giọng nói khi muốn ghi âm. Nó sẽ thực hiện phiên ghi âm và ghi nhớ rồi tiến hành cung cấp thông tin cần thiết nhất lúc các bạn muốn tìm.

5. Scribble Racer

Scribble Racer là một phần mềm hay cho Samsung Note 5, được thiết kế dành riêng cho các thành phẩm có bút cảm ứng.

Để chơi trò chơi này, bạn sử dụng chiếc bút S Pen tiếp đến vượt qua tất cả các chướng ngại vật và thu thập phần thưởng xung quanh trên đường đi.

Game Scribble Racer
Bút Spen không những được thiết kế để phục vụ cho việc ghi chép, công việc mà còn sử dụng hữu hiệu để giải trí. Các phần mềm trên được ứng dụng dành riêng cho những chiếc điện thoại có bút cảm ứng như Spen của Samsung Note 5.

>>> Để tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Với các thông tin trên, hi vọng bạn có thể cập nhật cho mình phần mềm hay cho Samsung Note 5 để trải nghiệm trên chiếc điện thoại di động này nhé.

About the author: hugo

Related Posts