Bán sinh khối giun quế giống giá tốt, giao hàng toàn quốc – kimgiatrang.com

Bán sinh khối giun quế giống giá tốt, giao hàng toàn quốc – kimgiatrang.com. Trang trại nuôi trùn quế giống Kim Gia Trang cung cấp giống trùn quế, hotline: 0913.005.426

Trùn quế hay còn gọi là giun quế (trùn đỏ) là tên gọi chung của một loại sinh vật rất hữu ích trong chăn nuôi nông nghiệp sạch hiện nay. Khi nuôi trùn quế, con vật này giúp xử lý phân của vật nuôi như bò, lợn, gà,… cực kỳ hiệu quả. Trùn quế tinh còn rất bổ dưỡng, dùng làm thức ăn cho vật nuôi như: gà, cá, cua, ếch, baba, rùa, lươn,… Ngoài ra phân của trùn quế, dịch trùn quế có các thành phần acid amin phù hợp dùng để bón, phun cho cây trồng rất tốt.

Ngày nay, trong nông nghiệp có nhiều hộ chăn nuôi đang áp dụng mô hình chăn nuôi khép kín, nuôi trùn quế kết hợp với chăn nuôi bò, lợn, gà đem lại hiệu quả kinh tế cao. Thậm chí có nhiều mô hình nuôi trùn quế giúp người nông dân thoát nghèo.

Vậy để bắt tay vào nuôi trùn quế bà con cần tìm hiểu kỹ thuật nuôi trùn quế từ các trang trại nuôi trùn quế lớn có nhiều kinh nghiệm như trang trại nuôi trùn quế giống Kim Gia Trang và tìm địa chỉ mua/bán trùn quế giống thật chất lượng.

ban-sinh-khoi-giun-que-giong-gia-tot-giao-hang-toan-quoc-kimgiatrang-com

Tại trang trại nuôi trùn quế giống Kim Gia Trang tại Đông Anh – một huyện ngoại thành Hà Nội có nhiều điều kiện kinh tế nuôi và tiện cho bà con mua giống đi lại. Tại đây, đã phát triển chăn nuôi trùn quế với các chuyên gia trẻ nhiệt huyết và cho ra các thương phẩm từ trùn quế như trùn quế giống – sinh khối giun quế, phân trùn quế, dịch trùn quế.

Kim Gia Trang là mô hình trang trại khép kín được thành lập bởi những thành viên trẻ nhiệt huyết với sứ mệnh “Vì một nền nông nghiệp an toàn, bền vững; môi trường xanh- sạch- đẹp”. Chúng tôi chuyên cung cấp giun quế giống và các sản phẩm khác từ giun quế, ngoài ra hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật và vận chuyển tận nơi giúp bà con phát triển mô hình nuôi giun quế đạt hiệu quả.

Trong bài viết này chia sẻ với bà con địa chỉ trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang – bán sinh khối giun quế giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo, các dịch vụ vận chuyển và chăm sóc khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

ban-sinh-khoi-giun-que-giong-gia-tot-giao-hang-toan-quoc-kimgiatrang-com

Tại trang trại có các số lượng sinh khối giun quế sau cho bà con dễ lựa chọn với giá tốt nhất chỉ từ 30.000VND/kg:

  • Sinh khối giun quế 10kg
  • Sinh khối giun quế 50kg
  • Sinh khối giun quế 100kg
  • Sinh khối giun quế 500kg

Càng mua với số lượng lớn bà con càng được ưu đãi về giá cũng như dịch vụ vận chuyển của trang trại.

Ngay bây giờ bà con muốn phát triển nông nghiệp sạch hãy bắt đầu từ nuôi trùn quế. Do có hàm lượng Protein cao nên Giun Quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản… Ngoài ra, Giun Quế còn được dùng trong y học, công nghệ chế biến thức ăn gia súc. Phân giun là loại phân hữu cơ sinh học có hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp cho nhiều loại cây trồng, không gây ra tình trạng “sốc” phân, yêu cầu trữ dễ dàng, đặc biệt thích hợp cho các loại hoa kiểng, làm giá thể vườn ươm và là nguồn phân thích hợp cho việc sản xuất rau sạch.

Tham khảo: Địa chỉ bán sinh khối giun quế giống chất lượng tại hà nội

Với sự đam mê với “con giun” cùng nhiệt huyết tuổi trẻ trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang đang nỗ lực từng ngày bắt tay cùng bà con nông dân gây dựng lên “Đế chế giun quế sạch” chất lượng cung cấp cho các trang trại lớn và bà con gần xa. Mọi giải đáp thắc mắc bà con liên hệ theo địa chỉ.

Mọi chi tiết mua giống và kỹ thuật nuôi mời bà con liên hệ:

Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Mobile và Zalo: 091.300.5426 (Mr Kim)
Website: http://kimgiatrang.com

Tác giả: admin.quochuy

About the author: admin.quochuy

Related Posts