Bếp từ xách tay có thực sự tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất là đa dạng các mẫu mã, sản phẩm của bếp từ, có hàng cao cấp chính hãng, có hàng xách tay và bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của người dùng về vấn đề bếp từ xách tay có thực sự tốt không? Nó dùng có bền không?
Bởi người dùng hiện nay rất thích xài hàng bếp từ xách tay từ Đức bởi đây là nơi sản xuất thiết bị nhà bếp có thương hiệu. Chất lượng, độ bền các sản phẩm của Đức luôn được đánh giá cao. Người sử dụng chọn mua bếp từ xách tay còn vì lý do để hạn chế và tránh mua phải hàng nhái.
Dùng hàng xách tay nó có nhược điểm là sẽ không có chế độ bảo hành cũng như những chế độ khác khi bạn mua bếp.
Và còn không được đảm bảo trong quá trình vận chuyển về nhà, sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không? Đó cũng là điều bạn nên lưu ý trước khi quyết định có nên mua bếp từ không?
Thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu bếp từ nổi tiếng từ các hãng khác nhau như bếp từ Teka, bếp từ của bosch hay Fagor đều là những nhà bếp nổi tiếng thương hiệu Châu Âu. Bạn có thể chọn lựa.

Bếp từ teka
Bếp từ xách tay có tốt không?

Vậy có nên mua bếp từ xách tay không?

Chúng tôi khuyên bạn là không nên và thay vì bạn mua bếp từ hàng xách tay thì bạn nên tìm đến một đại lý, showroom uy tín để mua bếp được an toàn và đảm bảo hơn, độ bền của bếp cũng được nâng cao hơn, đặc biệt bạn sẽ được những ích lợi sau:
+ Đảm bảo là hàng cao cấp, chính hãng, không có hàng nhái. Sản phẩm có xuất xứ bảo hành rõ ràng, yên tâm cho bạn trong quá trình sử dụng bếp.
+ Chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn khi bạn mua hàng xách tay. Đặc biệt mua hàng tại đại lý uy tín bạn sẽ được lắp đặt miễn phí không phải tự lắp đặt như khi mua hàng xách tay.
+ Trường hợp bếp bị lỗi, vỡ hoặc nứt bạn cũng không phải lo lắng. Bởi nếu không may bạn mua phải chiếc bếp như vậy đại lý đó sẽ đồi lại bếp cho bạn mà bạn sẽ không bị mất một khoản chi phí nào.
+ Đặc biệt là trong quá trình sử dụng bếp nếu không may xảy ra lỗi sự cố nào nhân viên tại đại lý đó sẽ đến tận nơi khắc phục và xử lý sự cố đó ngay cho bạn.
Giờ đây mua loại bếp từ nào là ở chính bạn, đó là một vài phân tích cũng như lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn.
Cần hỗ trợ tư vấn thêm về các loại bếp bạn có thể liên hệ:
Miền Bắc
Chi Nhánh Hà Nội: Số 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04.62.945.194 – 0435.374.683
Chi Nhánh Bắc Ninh : Số 292 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh Điện thoại : 0946.469.911
Miền Nam
Địa chỉ : Số 401 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.24 – Q.Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại : 0919.581.019 (Chị Hảo)

Nguồn: http://bepmoi.vn/san-pham/bep-dien-tu-teka-ir-622

Tác giả: rongdatvietnam

About the author: rongdatvietnam

Related Posts