Bị đồn thành đôi với Triệu Lệ Dĩnh, “F4” Ngôn Thừa Húc ôm ấp đủ “gạch” xây lâu đài!

Tin đồn Ngôn Thừa Húc phụ trách vai Lệ Trí Thành trong Công trình chuyển thể “Thời Gian Tươi Đẹp” đang bị fan nguyên tác phản đối kịch liệt.

Trong số các tác phẩm mà tác kém chất lượng Đinh Mặc đã chấp bút, tiểu thuyết lấy đề tài thương trường – thời kì Tươi Đẹp – là “con cưng” tiếp theo được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ. vừa qua nhất, một nguồn tin trên Weibo cho biết, dịch vụ đã quyết định lựa chọn Triệu Lệ Dĩnh cho vai nữ chính Lâm Thiển. không những thế, vai nam chính Lệ Trí Thành đã được giao cho “F4” Ngôn Thừa Húc. Đối diện mang thông tin này, cư dân mạng – đặc biệt là fan nguyên tác – phản đối hơi gay gắt.
Bị đồn thành đôi với Triệu Lệ Dĩnh, F4 Ngôn Thừa Húc ôm đủ gạch xây lâu đài! - Ảnh 2.

Ngôn Thừa Húc

Theo lời “tố” của người mến mộ, Ngôn Thừa Húc không đủ đẹp trai để đảm đương vai Lệ Trí Thành. Tiêu chuẩn của nam thần Đài Loan một thời, ngoài “bo-đì” hút mắt ra thì không tương hợp có bất cứ chi tiết nào mà tác fake Đinh Mặc từng biểu thị về Lệ Trí Thành trong truyện. Thêm vào chậm tiến độ, Ngôn Thừa Húc cũng được cho là “quá tuổi” để nhận 1 vai nam chính ngôn tình. Vẻ già dặn của anh không chỉ ko hợp mang thị hiếu của khán kém chất lượng trẻ hiện tại mà cũng không thể tạo nên hiệu ứng cặp đôi cộng Triệu Lệ Dĩnh.

Bị đồn thành đôi với Triệu Lệ Dĩnh, F4 Ngôn Thừa Húc ôm đủ gạch xây lâu đài! - Ảnh 3.
Bị đồn thành đôi với Triệu Lệ Dĩnh, F4 Ngôn Thừa Húc ôm đủ gạch xây lâu đài! - Ảnh 4.

khi tin đồn này ngày một lan rộng và nhận rộng rãi bức xúc gay gắt hơn, 1 blogger bất thần lên tiếng đính chính thay cho Ngôn Thừa Húc. Theo lời blogger này, Ngôn Thừa Húc vẫn đang ở công đoạn đàm phán có dịch vụ thời gian Tươi Đẹp chứ chưa chính thức đặt bút thỏa thuận. Vậy nên, khả năng ngôi sao Vườn sao băng nhận lời hay chối từ là 50 – 50.

Bị đồn thành đôi với Triệu Lệ Dĩnh, F4 Ngôn Thừa Húc ôm đủ gạch xây lâu đài! - Ảnh 5.
Bị đồn thành đôi với Triệu Lệ Dĩnh, F4 Ngôn Thừa Húc ôm đủ gạch xây lâu đài! - Ảnh 6.

Hồ Ca, Dương Dương từng được đồn sẽ đảm trách vai Lệ Trí Thành trong “Thời Gian Tươi Đẹp”

Trước Ngôn Thừa Húc, vai Lệ Trí Thành từng được đồn là do nam diễn viên Hồ Ca cáng đáng. Tin đồn này xuất hành từ việc, fan chụp được ảnh Hồ Ca ngồi đọc tiểu thuyết thời kì Tươi Đẹp ở sân bay. khi ngừng thi côngĐây, hồ hết người ngưỡng mộ nguyên tác đã khấp khởi vui mừng. Thế nhưng đùng một loại, anh lại xuất hành sang Mỹ du học và chưa sở hữu ý định quay lại đóng phim ở thời khắc này. bên cạnh đó, nam diễn viên trẻ Dương Dương cũng từng lọt vào tầm ngắm của dịch vụ thời gian Tươi Đẹp.

Bị đồn thành đôi với Triệu Lệ Dĩnh, F4 Ngôn Thừa Húc ôm đủ gạch xây lâu đài! - Ảnh 7.

Về phần Triệu Lệ Dĩnh, bây giờ, cô mới chỉ công nhận việc tham gia Công trình chuyển thể mang tên Thật Không? Thật Không? không phải Hồng Phai Xanh Thắm của công ty cung cấp có tiếng – Dương quang đãng Chính Ngọ. Được biết, tác phẩm này sẽ chính thức bấm máy vào Quý IV/2017 còn Dự án thời gian Tươi Đẹp dự định khởi quay trong tháng sau. Vậy nên, mang khả năng Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhận lời tham gia thời gian Tươi Đẹp.

Bị đồn thành đôi với Triệu Lệ Dĩnh, F4 Ngôn Thừa Húc ôm đủ gạch xây lâu đài! - Ảnh 8.

thời kì Tươi Đẹp lấy chủ đề thương trường, xoay nói quanh trận chiến sống còn trong ngành công nghiệp túi xách tại Trung Quốc. cùng lúc, bộ phim còn khắc họa tình yêu đầy lý tưởng giữa tổng giám đốc Lệ Trí Thành và chuyên gia marketing Lâm Thiển. Tác phẩm dự định ra mắt khán giả trong năm 2018.

Nguồn: Kênh14
Tác giả: ovuvietnam

About the author: ovuvietnam

Related Posts