Biệt thự nhà vườn chữ L 2 tầng sang trọng thoáng hiện đại

Biệt thự vườn lược bỏ hoàn toàn các chi tiết hoa văn, phào chỉ, lấy nguyên liệu sử dụng làm điểm đặc sắc màu sắc ngoại thất, mẫu nhà vườn chữ L rất được ưa chuông tối đa góc chết diện tích, nới rộng môi trường sống và sinh hoạt gia chủ. Nhà Sang xin giới thiệu biệt thự chữ L hai tầng được bề ngoài cho gia đình anh Huy – Phú Thọ.

Nhiệm vụ thiết kế:

Chào Nhà Sang, tôi là Huy ở Phú Thọ, tôi với dự kiến vun đắp biệt thự nhà vườn trên mảnh đất 28m x 35m cho gia đình 3 thế hệ có đề nghị công năng sử dụng: Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ăn, 6 Phòng ngủ cho gia đình và bạn bè, khách thăm chơi.

Nhờ Nhà Sang trả lời giúp và sớm phúc âm để tôi lên kế hoạch xây dựng nhà sớm nhất sở hữu thể.

Tư vấn:

Chào anh Huy, dự theo đề xuất của anh KTS Nhà Sang xin tư vấn cho anh như sau:

– Về cá tính kiến trúc: biệt thự nhà vườn chữ L mái thái 2 tầng

Nhà vườn thiết kế 1/5 tổng diện tích đất; hầu hết không gian diện tích đất còn lại được chú trọng bề ngoài cảnh quan sân vườn rộng, thoáng, tích hợp không gian xanh cho cuộc sống, sinh hoạt gia chủ.

Thông báo chung biệt thự vườn chữ L:

  • Chủ đầu tư: anh Huy – Phú Thọ
  • Diện tích đất: 1040m2 (28m x 35m)
  • Diện tích xây dựng: 204m2/ sàn: mặt tiền biệt thự: 19.5m, chiều sâu 15m
  • cá tính kiến trúc: nhà vườn mái thái chữ L
  • Số tầng: biệt thự hai tầng
  • Năm thiết kế và xây dựng: 2016

Về nội dung công năng 2 tầng:

  • Tầng 1: Sảnh 7m2, Phòng khách mang diện tích 40m2 được tách biệt sở hữu khu bếp kết hợp phòng ăn 57m2, một Phòng ngủ ông bà có vệ sinh khép kín rộng, thoải mái 23m2 tiếp giáp sân vườn đẹp bên và được thiết kế cửa kính những mặt tường khác nhau, Phòng ngủ phối hợp phòng làm việc 25m2, WC chung.
  • Tầng 2: 4 Phòng ngủ diện tích 20m2, 20m2, 21m2, 22m2, một Phòng sinh hoạt chung ở trọng điểm 25m2, Phòng thờ 22m2, hai WC chung trong chậm triển khai mang một WC chung có thiết kế bồn sục và tắm sông tương đối.

Phối cảnh 3D nhà vườn Châu Âu 2 tầng:

biệt thự được ngoài mặt sở hữu gam vàng nhẹ nhàng, cột, hàng rào trắng đương đại và lên tone với mái ngói thái xanh than đẳng cấp được nhấn phối hợp với đá nâu ấm chạy dọc theo mái không gian è cổ ngoài 2 tầng.

Mọi mảng tường đều được thiết kế phổ quát cửa kính thoáng ô kính lớn view trọn ra cảnh quan bỗng nhiên bên ngoài, nan treo hoa độc đáo cũng được thiết kế có sắc xuân mang các giỏ hoa xinh xẻo, khiến sống động ko gian sinh hoạt gia chủ.

Sân vườn biệt thự được đặc thù chú trọng trong thiết kế với phần sân thoáng trước sảnh cửa và không gian xanh tích hợp mọi góc quanh đó và sau biệt thự với không gian tươi mới vào nâng cao chất lượng cuộc sống gia chủ, cải thiện, tạo cảm giác bình yên cho cuộc sống ông bà chủ đầu cơ.

Nhà Sang mang các KTS có guu thẩm mỹ ổn định, thông tỏ sâu rộng kiến trúc phương Tây và văn hóa, lối sống, khí hậu Việt, cũng như có thương hiệu lâu năm trong mẫu mã, lên phương án, phối cảnh sáng tạo luôn muốn lắng nghe mong muốn của bạn, cùng bạn kiến tạo nên môi trường sống hoàn hảo nhất có nét độc đáo, đặc biệt riêng của bạn.

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup

About the author: kientaovietgroup

Related Posts