Bồn nước nhựa Sơn Hà – Ưu và nhược điểm loại bồn Sơn Hà

Ngoài tác dụng chứa nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, loại bồn chứa nước nhựa Sơn Hà còn có thể chứa được các loại nước khác, tùy vào từng mục đích sử dụng mà bồn chứa nước nhựa Sơn Hà.

Bồn nước nhựa Sơn Hà có thể giúp bạn dự trữ nước sạch, nước nhiễm mặn, nhiễm khoáng. vậy bồn nước nhựa Sơn Hà có những ưu nhược điểm gì chúng ta cùng tham khảo chi tiết, cụ thể ở dưới nhé.

Cấu tạo của bồn nước nhựa Sơn Hà

Chất liệu nhựa Polyethylene được nhập 100% từ nhà sản xuất có uy tín tại Thái Lan với đặc tính không phai màu, khả năng chống tia cực tím cao đồng thời chống lại sự ăn mòn.

Cấu tạo đặc biệt 3 lớp, theo công nghệ sản xuất bồn nhựa đang áp dụng phổ biến tại Mỹ hiện nay:

– Lớp nhựa ngoài cùng được làm từ hạt nhựa xanh cao cấp nhập khẩu nguyên hạt, bỏ qua quá trình trộn màu nên tạo ra bề mặt sản phẩm vô cùng láng mịn.
– Lớp nhựa thứ hai màu đen có tác dụng ngăn tia cực tím, chống nấm mốc, giữ cho nguồn nước luôn trong sạch, đây là công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
– Lớp nhựa trong cùng với chất lượng nhựa tuyệt hảo, có màu trắng như sữa, được nghiên cứu đặc biệt để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Bồn nhựa Sơn Hà đã được thử nghiệm và cấp chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng về độ cơ tính của sản phẩm (bao gồm bộ bền cao, chịu va đập, độ bền uốn, độ cứng đảm bảo) và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
bồn nhựa sơn hà bảo hành lâu nhất Việt Nam
Bồn nhựa Sơn Hà – bảo hành lâu nhất Việt Nam

 Xem bản vẽ chi tiết:

Ưu điểm của bồn nước nhựa Sơn Hà

– Bồn nước nhựa Sơn Hà là bồn nước được bảo hành lâu nhất tại Việt Nam : 7 năm

– Bồn nhựa cao cấp Sơn Hà không chỉ đẹp về hình thức, an toàn cho sức khỏe mà còn có khả năng chống chọi với mọi diều kiện môi trường khắc nghiệt từ thời tiết nắng nóng đến những khu vực thời tiết thường xuyên thay đổi, dù nguồn nước chua phèn hay muối mặn, bồn nhựa Sơn Hà được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất.

Xem thêm chi tiết tại: Ưu nhược điểm bồn nước nhựa Sơn Hà để biêt thêm những thông tin hữu ích nhất.
Tác giả: vuongnguyenbinh

About the author: vuongnguyenbinh

Related Posts