Các bước giấu Ảnh trên điện thoại Apple iPhone 8 đơn giản

Lúc này , HappyMobile xin quảng cáo cùng những bạn một tính năng rất hay trong điện thoại iPhone mà không phải ai cũng biết, đó chính là chức năng  ẩn hình Hình ảnh trên điện thoại Apple iPhone . Bất cứ ai cũng có những Hình ảnh , video riêng tư của mình mà không muốn người khác biết. Trong 1 vài trường hợp , bạn cần cho các bạn bè, người thân của mình mượn thiết bị di động̣ nhưng không muốn họ truy cập vào những “tài liệu cá nhân” của mình thì phải làm sao? các quý khách hãy theo dõi hướng dẫn sau nhé!

>>>>> Mời bạn tham khảo thêm thành phẩm samsung galaxy note 5 cũ giá bao nhiêu HappyMobile đã có mức giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Ẩn Ảnh trên iPhone

Ẩn Ảnh trực tiếp trong kho Ảnh

Đây là các bước tiến hành dễ dàng nhất, khách hàng Rất có thể giải pháp ở tại chỗ , không cần phải lắp đặt phần mềm gì cả.

Bước 1 : quý khách hàng truy cập vào ứng dụng  Ảnh  (Photos)

 

 

an-anh-tren-iphone
Truy cập Photos

Bước 2 : Chọn Hình ảnh  cần giấu, bạn Rất có thể chọn 1 hoặc nhiều Ảnh

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Hình ảnh cần ẩn

Bước 3 : nhấn vào buton  Share

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn nút share để ẩn Hình ảnh

B4 : Chọn tính năng ẩn trên thanh menu

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn chức năng ẩn

Bước 5 : xác nhận ẩn

 

 

an-anh-tren-iphone
xác thực ẩn

Xong, Ảnh của bạn đã đc ẩn, không một ai Có thể nắm rõ vấn đề . Trong trường hợp khách hàng muốn hiện Ảnh trở lại, bạn chỉ cần chọn qua mục Album, sẽ có 1 Album Ảnh bị ẩn tại đây, các bạn Chỉ việc  chọn Ảnh > Chia Sẻ > Hiện, thao tác giống như ẩn Hình ảnh mà thôi.

>>>>> Mời quý khách tìm hiểu thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy on5 16gb giá bao nhiêu HappyMobile đã có số tiền thanh toán cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Album Ảnh bị ẩn
an-anh-tren-iphone
Chọn hiển thị Hình ảnh

Ẩn Ảnh bằng áp dụng thứ 3

Việc ẩn Ảnh , video ở tại chỗ trong kho Hình ảnh có nhược điểm chính là người khác Rất có thể đơn giản truy cập vào Album Hình ảnh ẩn and khôi phục lại dễ dàng mà không phải thông qua bước nhập mã hay quẹt vân tay gì cả, chưa thật sự bảo mật 100% cho người sử dụng . Chính vì vậy để bảo mật hàng đầu thì quý khách nên áp dụng thứ 3. Chúng tôi xin gợi ý cho khách hàng 1 ứng dụng cho phép quý khách ẩn Hình ảnh trên iPhone hoàn toàn ko tính tiền và đc đặt mật khẩu bảo vệ: lock Photos Album & Video.s Safe. cùng ứng dụng này khách hàng chẳng cần lo lắng về việc bị xâm phạm quyền riêng tư nữa.

Bước 1 : quý khách có yêu cầu lên Appstore and tải ứng dụng này về

 

 

an-anh-tren-iphone
Tải ứng dụng về

B2 : Sau khi cài đặt hoàn tất, các bạn truy cập vào áp dụng , nó sẽ cho phép quý khách hàng chọn kiểu bảo mật: nhập mật khẩu hoặc vân tay để bảo vệ

 

 

an-anh-tren-iphone
Nhập mật khẩu

Bước 3 : Chọn loại thư mục bạn muốn ẩn, áp dụng này cho phép các bạn giấu cả Hình ảnh , video, file ghi âm and các dòng sản phẩm file khác.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn loại file cần ẩn

Bước 4 : nhấn vào dấu “+” để thêm thư mục mới and đặt tên cho nó

 

 

an-anh-tren-iphone
Tạo thư mục cần ẩn và đặt tên

B5 : Chọn những Ảnh bạn muốn ẩn and chọn Import.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Import Hình ảnh

Bên cạnh đó , áp dụng còn cho phép quý khách hàng tùy chỉnh nhiều khả năng khác trong phần lắp đặt , khách hàng Có thể vào đó để tìm biết rằng thêm.

 

 

an-anh-tren-iphone
Các tính năng khác của áp dụng

>>>>> Mời bạn tìm hiểu thêm thành phẩm http://iphonecu.org đã có chi phí cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Trên đây, HappyMobile đã hướng dẫn quy trình ẩn Hình ảnh trên điện thoại Apple iPhone 6 lock  ko tính tiền cực dễ dàng . nếu như các bạn thấy bài viết này hay hãy like & share chia sẻ cho mọi người với biết nhé. Chúc quý khách giá trị !

About the author: hugo

Related Posts