Các chiếc khăn turban được sử dụng làm băng đô siêu tiện lợi

Những chiếc khăn turban được sử dụng để quàng cổ siêu điệu đà, siêu chất giúp cho trang phục của chị em thêm nổi bật và ấn tượng. Nếu không muốn dùng những chiếc khăn turban này để quảng cổ, chị em hoàn toàn có thể biến nó trở thành những chiếc băng đô vải siêu tiện lợi. Hãy cùng tham khảo 1 số mẫu khăn turban đa dụng như thế nhé.

1. Khăn turban vuông

Khăn turban vuông có ưu điểm trẻ trung, năng động. Muốn sử dụng khăn turban vuông để biến thành những chiếc băng đô vải xinh thì hãy chọn những khăn có hoạt tiết nhẹ nhàng, nữ tính nhé. Với kích thước cân bằng, loại khăn này là sự lựa chọn lý tưởng để thay thế những chiếc bờm tóc giá sỉ hoặc thay thế cho những chiếc dây buộc tóc đây. Khăn vuông còn rất dễ gấp, bạn chỉ cần gấp chéo nó sau đó gấp gọn lại theo kích thước như ý muốn sau đó đặt chính giữa khăn đằng sau gáy, vòng 2 đầu khăn lên trên đỉnh trán buôc thắt nơ, tạo 2 tai thỏ tùy ý muốn. Sử dụng khăn turban vuông làm băng đô, bạn sẽ mất chẳng đến 1 phút cho kiểu tóc mới điệu đà của mình đâu.

2. Khăn turban dài chất liệu lụa satin

Muốn sử dụng khăn turban dài làm băng đô, nhất định phải chọn chất liệu lụa satin nhé. Với những họa tiết ấn tượng, nổi bật, những chiếc khăn turban lụa satin ngoài chức năng quàng cổ tạo điểm nhấn như thông thường còn có thể làm điệu cho mái tóc nữa. Đây là phương thức làm bờm tóc đẹp cho mái tóc được rất nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng. Chỉ cần khéo léo lên đồ nữa thôi, cùng với khăn turban làm băng đô bạn vừa nữ tính vừa cá tính, lại đảm bảo có sự sang chảnh rất riêng. Những cô nàng lắm chiêu, thích sự mới lại hẳn sẽ không thể bỏ qua phụ kiện độc đáo, thú vị này trong tủ đồ của mình đâu.

3. Khăn đơn màu

Những chiếc khăn đơn màu khi trở thành băng đô trên đầu rất dễ kết hợp với trang phục, quần áo tạo phong cách bụi bặm. Nếu bạn thường xuyên theo dõi Kpop, bạn sẽ chẳng lạ gì với những kiểu băng đô turban được biến hóa từ khăn turban đơn màu. Không chỉ riêng sao nữ, các sao nam của Kpop cũng rất ưa chuộng loại khăn này để tạo nên 1 phong cách thời trang của riêng mình.

Trên đây là 3 loại khăn turban chính, phổ biến và là xu hướng tìm kiếm của những người yêu thích khăn nói riêng và tín đồ yêu thời trang nói chung. Không thể phủ nhận được độ hot của những loại khăn turban này bởi nó luôn đứng hạng top trong thanh công cụ tìm kiếm.

Theo : cohandmade.com

Tác giả: congtungtm

About the author: congtungtm

Related Posts