Các công nghệ ở máy giăt Beko

Là một thương hiệu hàng gia dụng lớn hàng đầu và phát triển nhanh nhất tại thị trường châu Âu, thương hiệu Beko được biết đến tại Việt Nam với mặt hàng thân thuộc đó là máy giặt, sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu các công nghệ giặt tẩy trên máy giặt Beko qua bài viết sau.

may giat beiko

Silent Tech – Công nghệ giặt yên tĩnh

Đối với gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em nhỏ thì công nghệ Silent Tech của máy giặt Beko sẽ là một điểm cộng đáng cân nhắc. Công nghệ Silent Tech với sự kết hợp giữa công nghệ Inverter, mặt bên hình chữ S, vỏ thùng cách điện và khả năng tự động cân bằng tải trọng, giảm xóc, giảm rung động khi máy đang vận hành, mang đến không gian yên tĩnh, giúp người lớn tuổi và trẻ em không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

Điện trở Hi Tech hiện đại

Thanh điện trở đốt nóng của máy giặt Beko sẽ luôn được bảo vệ chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ so với các dòng máy khác nhờ vào công nghệ phủ nickel lên bề mặt điện trở.

Công nghệ tiết kiệm bột giặt Aqua Fushion

Công nghệ tiết kiệm bột giặt hay còn gọi là AquaFushion Tech là công nghệ giặt bằng sóng Aqua với lồng chứa được đóng kín cho đến cuối chương trình giặt nhằm giữ bột giặt không bị thất thoát trong quá trình xả nước, giúp cho gia đình bạn tiết kiệm bột giặt lên đến 50% so với các dòng máy giặt khác, tiết kiệm đến 5.5 kg bột giặt/năm.

Công nghệ giặt sóng Aqua (Aquawave Tech)

Thiết kế lồng giặt, cánh quạt và cửa của máy giặt Beko rất đặc biệt, tạo điều kiện cho việc giặt giũ được hiểu quả nhưng vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, êm dịu với sợi vải, giúp bảo vệ quần áo luôn được bền đẹp, chống nguy cơ bị mòn.

Trên đây là các công nghệ giặt tẩy trên máy giặt Beko mà các nhân viên kỹ thuật sua may giat tai Da Nang muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có cảm thấy hào hứng với thương hiệu máy giặt mới này không?

Tác giả: congchautan

About the author: congchautan

Related Posts