Các loại vải mát cho bé mặc quần áo thời trang trong mùa hè

Hè đến hạ về là người người lại đi sắm sửa cho mình những bộ đồ quần áo thật mát và thoáng. Mẹ cũng nên tìm hiểu các loại vải mát thoáng để chọn cho con bộ quần áo trẻ em trong mùa hè nóng nực này nhé.

1. Vải cotton

Đây là chất liệu vải hàng đầu khi mẹ muốn chọn mua quần áo trẻ em 10 tuổi quần áo cho bé trong mùa hè này. Đây có thể được coi là chất liệu may mặc cao cấp vì được làm bằng 100% bông tự nhiên an toàn với bé cũng như có độ thấm hút tốt, có độ đàn hồi và mềm mại cao. Các loại quần áo trẻ em làm bằng cotton mẹ nên chú ý chọn những loại mỏng, nhẹ để phù hợp hơn trong mùa hè.

Quần áo trẻ em

 

2. Vải lụa

Mùa hè là mùa lên ngôi của những loại vải mỏng mát và mướt. Nổi đình đám trong giới thời trang người lớn gần đây là các trang phục làm bằng vải lụa, trong giới thời trang trẻ em, lụa cũng là chất liệu dễ mặc và được nhiều người ứng dụng cho trẻ mặc. Được làm từ kén của tằm, vải lụa cho người mặc cảm giác rất mát và thoải mái khi mặc. Với độ bóng và mềm, thấm hút tốt, vải lụa thường được may làm các loại sơ mi điệu đà, đặc biệt phù hợp cho các bộ trang phục thời trang bé gái, cho những bộ quần áo bé gái 10 tuổi quần áo bé gái vẻ thanh lịch và quý phái.

 

3. Vải tơ

Các loại vải tơ có đặc tính nhẹ nhàng, thoáng mát và giữ form dáng tốt ngay cả khi bé mươt mồ hôi. Không riêng các loại tơ tự nhiên, các loại quần áo trẻ em làm bằng vải tơ nhân tạo cũng có độ thấm hút tốt và rất mát, hơn thế nữa các loại vải tơ lại mỏng nhẹ hơn lụa nên được nhiều người lựa chọn để thay thế những bộ trang phục thời trang bằng lụa cho các bé. Tơ nhân tạo hay được dùng để sản xuất ra các trang phục quần áo cho bé trai, bé gái khi tập luyện thể thao, chúng luôn giữ cho cơ thể bé ở nhiệt độ ổn định, khô thoáng khi bé mặc quần áo cho bé trai ngay cả khi bé chơi thể thao trong tiết trời oi bức.

 

quần áo bé gái

>> Cách phân biệt các loại vải lụa làm quần áo trẻ em

4. Vải ren

Chất liệu ren không những không làm người mặc cảm thấy nóng nực bởi chất liệu tua rua của mình mà còn đem lại cho người mặc sự thoáng mát đặc trưng bởi vải được may đan đục lỗ mát mẻ. Đây cũng là chất liệu may mặc rất trendy, tuy nhiên chọn được bộ quần áo trẻ em làm bằng vải ren cũng khá khó bởi với các loại ren chất lượng kém thì rất mỏng và dễ bị móc sợi, vải rúm ró, còn đối với các loại vải ren chất lượng tốt khi chạm tay vào sẽ cho cảm giác dày dặn nhưng không nóng.

Từ khóa liên quan:

  • mua bình sữa comotomo ở đâu

  • binh sua comotomo ban o dau

  • cách sử dụng bình sữa comotomo

  •  bình sữa comotomo
  • mua bình sữa comotomo ở tphcm

  • binh sua comotomo gia bao nhieu

  • cách vệ sinh bình sữa comotomo
Tác giả: vnadall

About the author: vnadall

Related Posts