Các thế mạnh tại văn phòng cho thuê Hai Bà Trưng Building quận 3

Như mọi người có thể biết quận 3 là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế khá cao cho nên đã có khá nhiều các nhà kinh doanh đã đến đây và thuê văn phòng để buôn bán… Cho nên các dịch vụ văn phòng cho thuê quận 3 xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của mọi người

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 có tên Hai Bà Trưng Building đây là 1 toà nhà cho thuê đang được khá nhiều người để ý đến vì phong thuỷ tại đây khá tốt. Vậy toà nhà văn phòng cho thuê này ra sao ta cùng theo dõi

Thông tin văn phòng cho thuê quận 3 Hai Bà Trưng Building

Toà nhà tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, Quận 3, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 – Hai Bà Trưng Building được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

Những thuận tiện khi thuê văn phòng tại đây:

– Đây là quận trung tâm thương mại lớn nhất cả nước nên rất thuận tiện cho quý khách phát triển công ty.
– Đây là văn phòng chuyên nghiệp, ổn định về an ninh 24/24, an toàn về phòng cháy chữa cháy.
– Máy phát điện công suất lớn, đảm bảo sự ổn định và năng suất cho công việc khi mất điện.
– Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty.
– Dịch vụ vệ sinh luôn luôn thường trực, giúp cho tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài.
– Dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ thường xuyên giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất.
– Đội ngũ tiếp tân và quản lý luôn niềm nở, tươi vui, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty bất cứ lúc nào và là những người bạn đồng hành của quý công ty trong suốt hợp đồng thuê văn phòng tại đây.

Sơ nét về văn phòng cho thuê quận 3 Hai Bà Trưng Building

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Quận 3

Số tầng: 5 tầng – 1 trệt- 1 hầm

Tổng diện tích 2500 m2

Diên tích cho thuê: 50 m2;80 m2;120 m2;150 m2;230 m2,300M2

Giá thuê: 12 USD/m2

Mọi thông tin trên đây là 1 vài cập nhật sơ nét về văn phòng cho thuê Hai Bà Trưng Building tại quận 3. Đây là 1 văn phòng khá tiềm năng với vị trí tốt nhất hiện nay cho nên nếu ai có nhu cầu cần thuê các văn phòng trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và giá cả của mỗi diện tích

Xem thêm : văn phòng cho thuê quận 1van phong cho thue quan tan binh

Tác giả: votantai226

About the author: votantai226

Related Posts