Các tiện ích trên samsung galaxy note 5

 

Samsung galaxy note 5 sản phẩm cao cấp của samsung và nhiều tính năng với ứng dụng tốt nhất, cung voi chung toi tim hieu mot so ung dung va tinh nang tuyet voi tu note 5.

samsung-galaxy-note5

Chế độ thao tác bằng một tay

Để kích hoạt chế độ hỗ trợ một tay, bạn truy cập vào phần tuỳ chỉnh chọn Thiết bị > Màn hình > Thao tác một tay.

Chế độ chạy đa nhiệm

Note 5 Đài loan sẽ cho trải nghiệm tốt nhất nhờ vào màn hình lớn và cấu hình mạnh. Bấm và giữ nút Overview nút tròn ở phần giữa chia đôi màn hình dùng để điều chỉnh kích thước và vị trí của các cửa sổ đang chạy cùng lúc, hoặc thu nhỏ thành các biểu tượng nổi.

Thay đổi Screen Grid View

Note 5 hiển thị được mặc định 5×5 ứng dụng mỗi trang màn hình. Chế độ tuỳ chỉnh Screen Grid sẽ cho thêm các lựa chọn là 4×4 hay 4×5 ứng dụng ở mỗi trang. Nhấn giữ vào màn hình Home để chuyển sang chế độ tuỳ chỉnh và chọn Screen Grid

Tuỳ chỉnh thanh thông báo thiết lập

Một số tính năng Samsung Quick Connect rất ít được sử dụng, để thay đổi các thiết lập chỉ cần bấm vào nút chỉnh sửa ở góc trên bên phải. Người dùng có thể kéo thả các thiết lập sử dụng ở phía dưới lên hai hàng trên để thay thế cho các thiết lập ít sử dụng và bấm “Hoàn thành”.

 

Tuỳ chỉnh màn hình chủ với Theme

Việc thay đổi Theme trên Note 5 giúp cho giao diện TouchWiz trở nên mượt mà. Kích hoạt chế độ chỉnh Theme này bằng hai cách. Cách thứ nhất, vào Tuỳ chỉnh của máy sau đó chọn Cá nhân > Theme. Cách thứ hai, nhấn giữ vào màn hình Home để chuyển sang chế độ tuỳ chỉnh màn hình và chọn Theme.

Xem thêm iphone 6s plus đài loan

Tác giả: votantai226

About the author: votantai226

Related Posts