Cách cài đặt nhạc chuông Nokia Lumia – 8nhacchuonghay.com

Cách cài đặt nhạc chuông Nokia Lumia – 8nhacchuonghay.com miễn phí và nhanh nhất các bài hát nhạc chuông điện thoại hay nhất. Kho nhạc chuông mp3 hay mới nhất được cập nhật liên tục.

Với kho tải nhạc chuông miễn phí cài đặt nhạc chuông nokia lumia dễ dàng với các bài hát nhạc trẻ, nhạc trữ tình hay nhất. Tuyển chọn các bài nhạc chuông nokia, samsung, iphone, sony,… miễn phí và mới nhất.

Những chiếc điện thoại đời đầu mà bạn được sử dụng chắc hẳn là những chiếc điện thoại mang tên nokia. Nhưng đến nay hãng điện thoại này không còn tồn tại nữa bởi 3 năm về trước tức là năm 2014 đã bị mua lại chính thức bởi Microsoft.

Sau khi thương vụ sáp nhập mang tính lịch sử với ngành công nghiệp di động được hoàn tất, ông Stephen Elop, Cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành Nokia, người sẽ giữ chức Phó Chủ tịch điều hành của Nhóm thiết bị Microsoft, sẽ là người báo cáo trực tiếp cho ông Nadella – CEO của Microsoft.

Đến ngày nay khi bạn dùng điện thoại nokia chắc hẳn sẽ thấy trên điện thoại có ghi nokia nhưng theo các dòng lumia và chạy hệ điều hành win 8, khá đơn giản nhưng không tích hợp đủ các chức năng nên người dùng vẫn thấy khó. Để cài và tải nhạc chuông nokia cho điện thoại này, nhiều người dùng khá bối rối, bạn có thể xem hướng dẫn đơn giản sau:

Cách Cài Đặt Nhạc Chuông Nokia lumia - 8nhacchuonghay.com

Bước 1: Tải nhạc chuông cho điện thoại nokia của mình

Bước 2: Mở điện thoại kết nối mạng tải ”  trình tạo nhạc chuông ”

Bước 3: Chọn mục “chọn 1 bài hát”

Bước 4: Sau khi chọn 1 bài hát, ứng dụng cho phép cắt 40 giây của bài hát để phù hợp với thời gian nhạc chuông điện thoại cho phép.

Bước 5: Sau đó tick vào chọn đặt làm nhạc chuông của tôi và lưu lại.

 Bạn đã có bản nhạc chuông nokia cho điện thoại của mình. Các bài nhạc chuông nokia trên đã được cắt cho phù hợp nên dễ dàng cài đặt, còn các bạn tải bài hát nhạc chuông samsung hay, nhạc chuông tây du ký,… nếu muốn cắt cũng có thể được.
Tác giả: admin.quochuy

About the author: admin.quochuy

Related Posts