Cách để mua được những tấm vé máy bay đi Pháp giá tốt

Bạn muốn thực hiện một chuyến du lịch đến đất nước Pháp tiết kiệm nhất thì việc săn những tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ là một trong những viêc nên làm. Nhưng làm thế nào để có thể sở hữu được những tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi nó có thể giúp tiết kiệm chi phí cho hành trình khám phá của mình.

Pháp

Để có thể mua được những tấm vé máy bay đi Pháp thì điều đầu tiên mà bạn cần phải biết đó là tại Việt Nam có những hãng hàng không nào đang khai thác đường bay đến đất nước Pháp. Hiện nay vẫn chưa có đường bay thẳng đến đất nước này mà bạn phải quá cảnh qua một số điểm tùy theo hãng hàng không cũng như khung giờ bay thì có những điểm dừng chân khác nhau.

Ngày nay có hơn 70 hãng hàng không đang khai thác đường bay đến đất nước Pháp. Trung bình mỗi ngày đều có hàng trăm chuyến bay được khởi hành từ đất nước Việt Nam đến đất nước Pháp cho nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chuyến bay phù hợp nhất. Nếu như bạn muốn tiết kiệm cho chuyến đi du lịch của mình bạn nên đặt mua những tấm vé máy bay vào những đợt khuyến mãi của hãng hàng không.

Bảng giá vé máy bay đi Pháp

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Pháp

Nên chọn các khung giờ bay vào đêm khuya hay sáng sớm sẽ rẻ hơn so với ban ngày. Bạn cũng nên tránh đặt mua những tấm ve may bay di Phap vào các dịp lễ tết, lúc khách du lịch đông đúc hay ngày cuối tuần và sát ngày bay bởi vì giá vé thường cao gấp đôi những ngày thường đặc biệt là những ngày trong tuần.

Tác giả: ectasy1703

About the author: ectasy1703

Related Posts