Cách sử dụng máy phun sương hợp lý

Tác dụng tích cực từ dòng máy tạo ẩm, máy phun sương mini không cần phải bàn nhiều nữa, vấn đề là ở cách sử dụng làm sao cho hợp lý, đúng cách? Có nên dùng máy phun sương tạo ẩm trong phòng điều hòa? Đó là vấn đề mà người dùng đang quan tâm nhất hiện nay.

>> Chưa vào hè đã sốt máy phun sương

Máy tạo ẩm, máy phun sương mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, tuy nhiên nếu lạm dụng rất dễ tạo ra môi trường thuận lợi cho các loại vi rút, vi khuẩn gây nên các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là khi sử dụng kết hợp điều hòa. Cơ chế hoạt động của máy điều hòa thường gây ra các bệnh niêm mạc mũi, khô họng, khô da… khi kết hợp với máy phun sương sẽ được bổ sung, giữ độ ẩm và khuếch tán hơi ẩm cho căn phòng. Tuy nhiên, phải tuyệt đối tuân thủ vệ sinh cho bình nước máy phun sương. Nước trong bình phải là nước sạch, được thay rửa thường xuyên để những giọt nước nhỏ li ti khi được đẩy ra ngoài thật sự trong lành.

Nhiệt độ phòng bạn sẽ được giảm đi đáng kể khi sử dụng máy tạo ẩm nhờ làn sương mỏng mà máy phun sương magic bullet tạo ra. Máy phun sương vận hành dựa trên công nghệ mới, sử dụng sóng âm tần tách nước, từng phân tử nước sẽ được bóc tách thành các phần tử nhỏ hơn, áp suất sẽ đẩy các phần tử này ra xung quanh và giảm nền nhiệt độ xung quanh. Tuy nhiên máy phun sương chỉ được vận hành tốt nhất trong điều kiện phòng không quá chật và không quá nhiều đồ đạc.

Máy phun sương có nhiều lợi ích giúp tránh các bệnh về đường hô hấp và da cho người dùng nhưng nếu sử dụng không hợp lý có thể gây tác dụng ngược lại, khi dùng máy phun sương bị bẩn, bị nhiễm khuẩn sẽ phát tán vi nấm vi khuẩn ra môi trường xung quanh. Các bạn không những cần chọn cho mình chiếc máy phù hợp mà còn phải học cách sử dụng sao cho hợp lý.
Để nhận được sự tư vấn tốt nhất, các bạn hãy đến các cửa hàng của shoptretho để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi ngay trên website shoptretho.com.vn.

Làm cha mẹ ai cũng mong con cái được thúc đẩy phát triển não bộ từ khi còn sớm. Âm nhạc từ tai nghe bà bầu sẽ kích thích các phần của não bộ trẻ phát triển toàn diện về khả năng xử lý tính toán, đọc và phát triển cảm xúc.

Tác giả: vnadall

About the author: vnadall

Related Posts