Cách sửa điều hòa không nóng

Việc điều hòa không nóng là một vấn đề hay gặp phải khi vào mùa đông. Các điều hòa 2 chiều không được vệ sinh, bảo dưỡng một cách thường xuyên làm cho điều hòa hoạt động kém, không nóng về mùa đông và cũng ít lạnh hơn khi sử dụng vào mùa hè. Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hiểu được nguyên nhân và cách khắc phục bệnh điều hòa không nóng này.

Sửa điều hòa không nóng tại Hà Nội

Nguyên nhân dẫn tới việc điều hòa không nóng.

– Bên cạnh việc sử dụng điều hòa cũng không thể tránh được những sự cố hư hỏng ở điều hòa, chỉ cần một chút điều chỉnh sai hoặc bật tắt liên tục bạn cũng có thể làm nó không nóng theo ý của bạn, hay do những vị trí lắp đặt điều hòa không được phù hợp ở cả cục lạnh bên trong nhà lẫn cục nóng bên ngoài cũng khiến cho điều hòa không nóng.
– Đó là những hư hỏng đơn giản do sử dụng sai cách còn những nguyên nhân, lỗi hư hỏng khác như là điều hòa bị hết gas cũng không thể làm nóng, đôi khi chỉ là thiếu hụt đôi chút cũng làm giảm đi độ ấm xuống, kèm theo đó thời gian làm việc của máy sẽ lâu hơn.

– Do điện từ dàn lạnh không cấp ra dàn nóng hoặc đứt dây bạn cần kiểm tra có thể là lỗi bo dàn lạnh, còn một nguyên nhân nữa đó chính là do van đảo chiều, ở bên ngoài cục nóng gần block điều hòa phía trên bạn thấy một chiếc van được gắn liền chia làm 3 ngả đó là van đảo chiều, bên cạnh van đảo chiều có một cuộn từ có thể đã chết bạn cần thay thế hoặc van không đảo được chiều nóng cần làm công việc thay thế tốt, trên thị trường có rất nhiều loại van nhưng sẽ rất khó để bạn có thể thay được nó.

Với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của Điện Lạnh Quang Dũng quý khách hàng hoàn toàn yêm tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với những kỹ thuật viên có đạo đức nghề nghiệp tốt sẽ đem đến quý khách hàng một dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp giá cả hợp lý nhất.

Nếu chiếc điều hòa của gia đình bạn đổ bệnh như trên hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của Quang Dũng, chúng tôi sẽ đến khắc phục và hướng dẫn bạn sử dụng điều hòa một cách hợp lý nhất, giúp điều hòa chạy bền bỉ và ít hỏng hóc hơn. Gọi ngay cho chúng tôi theo số máy Hotline: 0983 623 795

Tác giả: giausang92

About the author: giausang92

Related Posts