Cách tập cho trẻ bú bình nhanh nhất cho các mẹ

Việc lựa chọn cho bé nhà bạn những cách tập bú bình hiệu quả là điều mẹ nào cũng mong muốn sau thời kì sinh con. Để có thể rảnh rỗi làm việc nhà và tham gia vào những công việc khác thì cách tap cho tre bu binh là kiến thức mỗi bà mẹ cần trang bị cho mình. Làm sao để bé đúng cách và nhanh nhất là kết quả cuối cùng mà các mẹ đều mong muốn. Bài viết này sẽ mang đến những cách tập bú bình hiệu quả nhất cho mẹ áp dụng.

tap-cho-tre-bu-binh

Chọn nơi tập bú bình thật yên tĩnh

Yếu tố thường gây cản trở khó khăn cho các mẹ trong quá trình tập bú bình cho con là nơi cho bé bú không được yên tĩnh nên bé thường bị phân tâm, để tốt hơn hãy chọn cho con một nơi thật yên tĩnh để con có thể tập trung mà không bị phân tâm đi vào những sự vật xung quanh. Việc tập trung sẽ khiến bé học bú bình nhanh hơn và tập trung vào người mẹ hướng dẫn tương tự như việc học của chúng ta vậy.

>> Sản phẩm bán chạy: bình sữa cho trẻ sơ sinh

Đổi núm ty phù hợp

Không giống y như một người mẹ nào cả có mẹ có núm ty ngắn có mẹ núm ty dài vì vậy để cho con ăn uống đúng cách và dễ thích nghi thì bình sữa sẽ là một vật dụng nào đó dễ thích nghi nhất giống với ty mẹ là điều tốt nhất. Hãy chọn loại núm ti có kích cỡ ngắn dài to nhỏ giống như ty mẹ để bé cảm thấy giống với thói quen ty mẹ ngay từ ban đầu.

Tác giả: tuongnd

About the author: tuongnd

Related Posts