Cảnh sát Thái Lan bị chỉ trích vì chụp ảnh cười đùa sở hữu nghi phạm vụ giết người gây rúng động

Khi mà dư luận đang khôn cùng phẫn nộ có hành động man rợ của các nghi phạm vụ án cô gái xinh đẹp bị giết hại tại Thái Lan thì 1 số cảnh sát tại đất nước này lại vẫn mặc nhiên chụp ảnh cùng các kẻ phạm tội rồi đăng vận chuyển lên mạng phường hội.

những ngày qua, dư luận Thái Lan cực kỳ sôi sục trước vụ án giết người dã man tại thị xã Khao Suan Kwang, Khon Kaen. Sau một thời gian tiến hành khảo sát, cảnh sát đã bắt giữ tổng cùng 5 nghi phạm, 3 nghi phạm chính trong vụ án được xác định là Preeyanuch “Preaw” Nonwangchai, 24 tuổi, Kawita “Earn” Ratchada, 25 tuổi, và Apiwan “Jae” Sattayabundit, 28 tuổi.Đáng chú ý, sau khi bị bắt giữ, 3 nghi phạm này ko phải tỏ ra cải hối, mà còn bình thản với các hành động thư giãn, vui đùa khó với thể hài lòng được. không chỉ mỉm cười, trang điểm, các nữ nghi phạm này còn chuẩn bị sẵn chăn gối sặc sỡ và thậm chí là cả kem dưỡng da để giữ giàng dung nhan sau khi bị bắt giữ.
Cảnh sát Thái Lan bị chỉ trích vì chụp ảnh cười đùa với nghi phạm vụ giết người gây rúng động - Ảnh 1.

những nghi phạm bình thản trang điểm.

Điều gây kinh ngạc hơn nữa là không chỉ sở hữu những nghi phạm này mà ngay cả 1 số cảnh sát Thái Lan cũng tỏ ra khôn xiết thả phanh khi chụp ảnh cười đùa cùng những kẻ phạm tội.

Cảnh sát Thái Lan bị chỉ trích vì chụp ảnh cười đùa với nghi phạm vụ giết người gây rúng động - Ảnh 2.
Cảnh sát Thái Lan bị chỉ trích vì chụp ảnh cười đùa với nghi phạm vụ giết người gây rúng động - Ảnh 3.

Các cảnh sát tỏ ra hết sức thoả thích chụp ảnh cộng những nghi phạm.

Sau khi xuất hiện trên mạng thị trấn hội, các bức ảnh khó hiểu này đã nhanh chóng dấy lên làn sóng phản ứng và phản đối trong dư luận.

Người phát ngôn cảnh sát Thái Lan Detnarong Suthicharnpanya cho biết 1 ủy ban đã được có mặt trên thị trường để điều tra về những hành vi của một số viên chức trong lĩnh vực. đồng thời, người này cũng san sớt theo quan điểm cá nhân, ông tin rằng các đồng nghiệp của mình đang cố tình tạo không khí “thoải mái” để mang thể khai thác được phổ biến thông báo hơn trong khoảng các nghi phạm.Mặc tuy vậy, lời giảng giải của phát ngôn viên cảnh sát Thái Lan vẫn chẳng thể làm cho dịu sự thịnh nộ trong dư luận. đến ngày hôm nay, 1 cố vấn của đội ngũ cảnh sát tôn thất Thái Lan cho biết đã cấm mọi nhân viên cảnh sát chụp ảnh, quay video và san sẻ lên mạng phường hội.

Tác giả: ovuvietnam

About the author: ovuvietnam

Related Posts