Charme nước hoa nam – Charme Iris bí quyết của sự nam tính – charmephap.com

Charme nước hoa nam – Charme Iris bí quyết của sự nam tính – charmephap.com. Lựa chọn charme nước hoa nam cho mùa hè đầy năng động.

Nếu như có quy luật về quyến rũ, có lẽ phụ nữ thường nghe theo khứu giác của họ. Đó là điều mà ngay lần gặp đầu tiên, phái mạnh cần để lại điều gì cho chị em sự lưu tâm không thể quên. Hơn nữa mùi hương cơ thể còn giúp bạn tự tin đối diện đối tác và năng động làm việc cả ngày mà vẫn đầy thu hút.
Theo ông Alan R. Hirsch, giám đốc tổ chức nghiên cứu Smell & Taste, có 5 dòng nước hoa hiện nay rất nam tính, dễ dàng đánh thức khứu giác và làm cô ấy không thể cưỡng lại sự quyến rũ của bạn. Một trong đó là mùi hương đầy nam tính của Charme nước hoa tinh dầu Pháp.

Mùi hương Charme Iris của nước hoa Charme Perfume mang hương gỗ nồng thơm. Vừa nồng nàn, vừa hứng khởi, vừa tươi mới. Hương vị cam Bergamot và bưởi xuất hiện đầu tiên và dẫn lối, sau đó từ từ hòa quyện cùng bạc hà thơm mát, sảng khoái. Khi lớp hương phai dần, thì sự ấm áp, nồng nhiệt, gợi cảm lại được bùng cháy lên với hạt bạch đậu khấu, gừng, song song đó, mùi hồ tiêu, cỏ hương bài, hoa nhài giúp cho mùi hương trở nên cân bằng hơn khi sử dụng.

charme-nuoc-hoa-nam-charme-iris-bi-quyet-cua-su-nam-tinh-charmephap-com

Mùi hương đó sẽ cực hợp với anh chàng yêu thích sự năng động và quan trọng hơn nữa là phù hợp với mọi hoàn cảnh mà chàng cần thiết đi – đến trong ngày. Cho dù các sản phẩm chăm sóc dành cho quý ông hiện đại đã ngày một phong phú hơn, nhưng các khảo sát lại bất ngờ cho thấy nhu cầu lớn nhất của các chàng vẫn vô cùng cơ bản, đó chính là một sản phẩm chăm sóc mang hương thơm thực sự nam tính, khẳng định chất đàn ông đích thực và cần nhất là phải lưu giữ lâu bền trên cơ thể. Thấu hiểu nguyện vọng cấp thiết này, sau nhiều thời gian nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, hãng nước hoa Charme Việt Nam tiếp tục gây tiếng vang với các siêu phẩm nước hoa Charme cho nam giúp nhân đôi lượng nước hoa, lưu giữ hương thơm bền lâu suốt cả ngày dài. Bao gồm các mùi hương nam tính như: Charme cool water, charme giò, charme Iris, Charme Guilty,…. với đầy đủ mẫu mã sang trọng và các mùi hương cho các anh chàng lựa chọn.

charme-nuoc-hoa-nam-charme-iris-bi-quyet-cua-su-nam-tinh-charmephap-com-1

Với sự lựa chọn Việt mà chất lượng lại hoàn toàn không hề kém cạnh các hãng sản phẩm danh tiếng nước ngoài sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các chàng. Và nếu các nàng muốn mua tặng các chàng một món quà đầy ý nghĩa thì đây là một siêu phẩm vừa đủ tinh tế vừa đủ bồi đắp tình cảm của hai bạn.

Xem thêm review sản phẩm nước hoa Charme: Nước hoa Charme Việt Nam thu hút người dùng trẻ – charmephap.com

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

– Hotline: 0988 995 365
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

About the author: admin.quochuy

Related Posts