Chỉ dẫn 9 thủ thuật cực độc trên Facebook

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất lúc này với số lượng người tiêu dùng rất bộ phận không nhỏ trên khắp thế giới. Điểm thu hút của mạng xã hội này chính là luôn luôn cập nhật chức năng mới cho người tiêu dùng khám phá. quý khách đã khám phá hết tất cả các khả năng trên Facebook chưa? Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra s7 mỹ cũ HappyMobile giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
7 thủ thuật hay trên Facebook

Quản lý thông tin

Thi thoảng quý khách sẽ cảm thấy đau đầu Khi smartphone của chính bạn rung lên quá nhiều vì thông tin từ Facebook. Nhưng rất may cho khách hàng, ứng dụng này cho phép các bạn tắt bớt hầu hết thông báo không tối thiểu đi như Lời mời kết bạn, Lời mời tham gia sự kiện, yêu cầu ứng dụng…

Khách hàng Có thể thiết lập bằng cách thức vào cài đặt ứng dụng > thông tin. ở đây bạn hãy tắt những mục không tối thiểu đi.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt thông báo trên Facebook

Tìm hầu hết điểm thú vị gần đó

Lúc khách hàng du lịch đến một nơi khác, bạn đang ước tìm một quán ăn, một quán cafe hoặc một khách sạn gần nơi khách hàng đang đứng thì phải làm sao? Ứng dụng Facebook hoàn toàn Rất có thể hỗ trợ đỡ quý khách hàng trong điều kiện này. quý khách hàng chỉ việc vào Menu > Địa điểm gần đó và chọn một địa điểm cần tìm, Facebook sẽ gợi ý cho bạn các địa điểm gần đó.

Quý khách lưu ý bật định vị GPS để việc tìm kiếm chuẩn xác hơn nhé.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tìm địa điểm gần các bạn

Lưu video và liên kết

Thỉnh thoảng đang lướt Facebook, khách hàng thấy một hình Hình ảnh vui nhộn, một video hài hước nào đấy muốn lưu lại để sau này Rất có thể rà soát thì phải làm sao? Facebook có trợ giúp tính năng này, bạn chỉ việc chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống phía cạnh bài post đó rồi chọn Lưu liên kết.

Thời điểm nào cần đánh giá, khách hàng Chỉ Cần vào mục Menu > Đã lưu.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook
7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook

Ưu tiên tin tức từ một người nào đó trong danh sách quý khách bè

Đôi khi quý khách “thương thầm trộm nhớ” một quý khách nào đó trên Facebook, khách hàng muốn Facebook ưu tiên hiển thị các status của người đó trên bảng tin của các bạn thì hãy làm theo tiêu chuẩn sau: Vào trang cá nhân của người đó chọn quan sát > Xem trước

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ưu tiên tin tức một người các bạn trên Facebook

Ẩn tin từ một người nào đó

Trái ngược cùng tiêu chuẩn trên, đôi lúc khách hàng cảm thấy khó chịu lúc một người nào đấy liên tiếp spam status, like dạo khiến bảng tin của chính bạn tràn ngập thông tin của người đó. các bạn Rất có thể ẩn tin của người đó mà không cần phải hủy kết quý khách hàng, các bước làm như sau: Vào trang cá nhân đó, chọn giám sát > Bỏ giám sát.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm samsung galaxy s7 edge cũ giá rẻ HappyMobile giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ẩn tin từ một người nào đó

Xem lại bảo mật cho tài khoản

Quý khách Có thể xem lại các lần truy cập Facebook trước của mình xem mình đã đăng nhập vào thời hạn nào, địa điểm nào và thiết bị di động̣ nào bằng các bước vào lắp đặt ID > Bảo mật > Nơi đã đăng nhập. Trong trường hợp phát hiện địa điểm nào khả nghi, các bạn hãy xóa ngay để đề phòng kẻ xấu đánh cắp ID của các bạn.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
kiểm chứng bảo mật ID

Dùng Facebook nhẹ hơn

Cùng những quý khách hàng nào đang dùng smartphone có cấu hình thấp thì sử dụng Facebook sẽ như một cực hình do giật, lag. quý khách Rất có thể sử dụng ứng dụng Facebook Lite để sửa cho ứng dụng Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng tương tự Facebook nhưng nhẹ hơn vô số. Hơn nữa ứng dụng này còn được tích hợp sẵn chức năng chat trên Facebook, quý khách không cần phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook Lite
Ứng dụng Facebook Lite

Tắt video tự động phát

Thông thường Lúc lướt bảng tin, nếu gặp những video thì nó sẽ tự phát cho quý khách xem. Tuy nhiên khả năng này sẽ khá đau đầu nếu khách hàng đang sử dụng 3G mà dung lượng 3G lại sắp cạn kiệt. bạn Rất có thể tắt tính năng này bằng cách thức: vào lắp đặt ứng dụng > Tự động phát > tuyệt đối không.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt tự động phát video

Chỉnh sửa danh sách quý khách bè

Bạn hoàn toàn Rất có thể lọc được những tin quý khách muốn trông thấy trong bảng tin hoặc cấu hình thiết lập ưu tiên tất cả bài viết của một người cụ thể bằng thao tác vào khách hàng bè > Chỉnh sửa danh sách các bạn bè. Ở đây quý khách hàng Rất có thể tùy chỉnh cấu hình lại, thêm vai trò cho từng người cụ thể vào hầu hết mục như bạn thân, quý khách good, Người quen…

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm http://tainghedienthoai.net giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã bật mí cho các bạn 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết. Hãy chia sẻ với chúng tôi những thủ thuật hay các bạn biết bằng các bước tiến hành bình luận vào ô bình luận phía dưới khách hàng nhé.

About the author: hugo

Related Posts