Hướng dẫn các bước tiến hành bật chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone 7 plus lock

Phần mềm hệ thống iOS 9 dành cho các tín đồ iOS đã được hỗ trợ thêm 1 khả năng mới đó là bật- tắt chế độ tiết kiệm sạc pin trên iPhone 7 plus lock. Nếu quý khách vẫn chưa biết cách thức bật chế độ tiết kiệm sạc pin cho iPhone 7 plus lock, hãy dõi theo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Tại sao cần phương án bật chế độ tiết kiệm sạc pin cho iPhone 7 plus lock?

Việc tiết kiệm pin sạc cho iPhone 7 plus lock một thao tác hiệu quà là điều luôn được người tiêu dùng chú ý. Vì thế, Apple đã luôn ưu tiên mỗi lúc nấng cấp bất kể loại máy hệ điều hành mới.

Trên phiên bản iOS 9, Apple đã bổ sung khả năng được gọi là khá hữu hiệu giúp người dùng tiết kiệm sạc hiệu quả, đó là chế độ Low Power Mode. Khi bật khả năng này, thời lượng sạc pin sẽ kéo dài thêm 3 tiếng sử dụng theo lời tuyên bố của Apple.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 7 plus lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-lock.html

Các bước tiến hành bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 7 plus lock sẽ được thể hiện qua Màu sắc trên thanh SrartusBar sẽ chuyển sang màu vàng. nhiều bạn không biết sẽ lầm tưởng rằng sạc pin bị chai, các không phải đây nhé. Nếu bạn tắt chế độ tiết kiệm sạc pin đi thì màu sắc sẽ trở lại đơn giản.

Bên cạnh đó khả năng này sẽ được tự động thông báo cho người dùng lúc dung lượng sạc của thiết bị xuống còn 20%. Để tiết kiệm pincho điện thoại di động lúc bật chế độ Low Power Mode, iPhone 7 plus lock sẽ phải ” hi sinh” bớt các chức năng thú vị như: Giảm chuyển động, giảm hiệu ứng, cập nhât mới, tắt tất cả các thông báo, cập nhật mới,…

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 7 plus cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi:  https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-cu.html

Lúc dung tích xuống 20% iPhone 7 plus lock sẽ gợi ý bật chế độ tiết kiệm sạc pin
Trên sự thật đã có 1 cuộc khảo sát để đo hiệu quả của chức năng này. Theo đó, khi bạn dùng tiêu chuẩn bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 7 plus lock ngay từ đầu, iPhone 7 plus lock sẽ chỉ tiêu hao 70% năng lượng so với chế độ thông thường, thời lượng pin sẽ được kéo dài thêm một,43 lần. Nếu thiết bị thường thì dùng được 14 giờ, thì với chế độ tiết kiệm pin sạc thời hạn sẽ lên đến 20 giờ.

Tuy nhiên, kết quả này là {khi|lúc người dùng bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 7 plus lock ngay từ đầu. Trên thực hư, lúc dung tích pin sạcdưới tới 20% iPhone 7 plus lock mới thông tin bật khả năng này. Sau Khi bật iPhone 7 plus lock rất có thể trụ thêm được 1 tiếng nữa.

Hướng dẫn cách thức bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 7 plus lock

Ngoài việc chờ đợi iPhone 7 plus lock tự động gửi gợi ý bật chế độ tiết kiệm sạc pin thì khách hàng hoàn toàn rất có thể chủ động kích hoạt chế độ này theo trình tự như sau:

Truy cập vào mục lắp đặt >>  kéo xuống phía dưới chọn mục sạc >> Trong số đó sẽ thấy phần Chế độ nguồn điện áp thấp (Low Power Mode), bạn chuyển sang nút on  màu xanh để kích hoạt.

Lúc kích hoạt thành công chế độ tiết kiệm sạc pin, bạn sẽ thấy ngay biểu tượng pin trên iPhone 7 plus lock chuyển sang màu vàng.

Chế độ tiết kiệm sạc bằng tiếng anh

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về iPhone cũ hãy truy cập tại đây: http://iphonecu.org

Sau {khi|lúc kích hoạt chế độ tiết kiệm sạc pin, rất có thể người tiêu dùng sẽ cảm thấy khó chịu đựng bởi tốc độ xử lý của iPhone 7 plus lock sẽ chậm hơn bình thường. Mặc dù nhiên, cùng người đang có nhu cầu sử dụng nhiều thì đây là một trong những biện pháp kéo dài thời hạn dùng hiệu quả.

Như vậy, mình đã vừa hướng dẫn xong tiêu chuẩn bật chế độ tiết kiệm pin sạc cho iPhone 7 plus lock. Chúc quý khách hàng có các phút giây dùng thiết bị hiệu quả.

About the author: hugo

Related Posts