Chi phí đầu tư phòng tập thể hình sao cho hợp lý

Việc hiện nay xã hội đang rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe, trong môn tập gym chiếm tỷ lệ khá cao, số lượng học viên đến với phòng tập ngày càng nhiều, vậy nên hầu hết ai cũng muốn mở phòng tập để kinh doanh sinh lời, nhưng không biết chi phí bao nhiêu là tốt cả, nếu bạn nào cần tham khảo thì hôm nay Tigersport sẽ hổ trợ bạn.

Việc đầu tiên bạn cần biết đến là chi phí về mặt bằng.

Vấn đề này rất quan trọng là ảnh hưởng rất lớn đến chi phi dau tu phong tap the hinh bạn bỏ qua để mở một phòng gym, bạn có mặt bằng thì càng tốt, không thì phải thuê, giá tầm 30tr/tháng sẽ có được mặt bằng trung bình, bạn nên chọn ở nơi gần khu dân cư mà họ dễ dàng nhìn thấy phòng gym của bạn, chọn gần trường học, bệnh viện, công viên hay chung cư,.. là một ý tưởng tốt.

Chi phí đầu tư dàn máy.

Đây là vấn đề thứ hai bạn cần tính toán kỹ, có rất nhiều loại máy được cung cấp bởi nhiều hãng, tất nhiên là có giá khác nhau, quan trọng bạn xem vốn trong tay mình có bao nhiêu mà chọn máy phù hợp, một số máy bắt buộc phải có như: Máy chạy bộ, máy rung, máy massage, dàn tập ngực trên dưới, dụng cụ tạ đơn, đôi, máy gánh mông đùi.

Thuê người

Một phòng tập gym ít nhất có 2 người, một người ngồi quầy và 1 huấn luyện viên gym, nếu có điều kiện bạn thuê thêm HLV càng tốt, điều đó sẽ giúp chất lượng phòng của bạn được nâng cao hơn.

Và một số chí phí khác bạn cần biết xem tại: tigersport.vn

Tác giả: votantai226

About the author: votantai226

Related Posts