Cho thuê xe 4 chỗ, dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Trung tâm khám phá VietSense chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ đáp ứng đi du lịch Hà Giang với nhiều chủng loại xe từ tiêu chuẩn đến đẳng cấp cao đời cao, lái xe uy tín phục vụ chu đáo suốt hành trình.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ là một trong những dịch vụ mà cho thuê xe Thành Nhân khai thác. Với thiết kế khác biệt sang trọng pha chút cổ điển, Chiếc Chevrolet hoàn toàn có thể chinh phục mọi quý đối tác của công ty.

Đặc biệt quý đối tác của công ty khi thuê xe đưa đón 4 chỗ tại thành phố Hà Nội của xí nghiệp Phú Thành  như sau:
-chi phí thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ do Phú Thành Trans cung cấp đã gồm: Phí xăng xe, chi phí đường, bến phà, lương tài xế, bảo hiểm.
-chi phí thuê xe ô tô 4 chỗ Cruze có thể thay đổi tùy vào thời điểm.
-Giá cho thuê xe do Phú Thành Trans đưa ra chưa gồm Thuế VAT và chi chi phí khác ngoài chương trình.
-quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng của Phu Thanh Trans để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, yêu cầu của khách hàng.
Tiêu chuẩn về việc đặt dịch vụ:
quý khách gửi yêu cầu đặt xe qua điện thoại, thư điện tử hoặc Fax.
Chúng tôi xác nhận việc đặt cung cấp và 2 bên tiến hành ký Bản hợp đồng/ thỏa thuận về dịch vụ thuê xe 4 chỗ. Trong Bản thỏa thuận/ hợp đồng sẽ ghi rõ lộ trình, hạn sử dụng và số lượng hành khách. Đối với trường hợp thuê xe vận chuyển cự li nhiều hơn 100km, Bản hợp đồng/ thỏa thuận thuê xe sẽ phải đính kèm danh sách hành khách.

cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Tiêu chuẩn về hủy/ đổi cung cấp:
Trường hợp khách hàng hủy/ đổi cung cấp phải có thông báo cho Bắc Hà trước 5 ngày đối với hành trình ngắn và trước 7 ngày đối với quãng đường dài.
Hủy dịch vụ trong vòng 5 ngày đối với quãng đường ngắn, trong vòng 7 ngày đối với hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 30% tổng giá trị dịch vụ.
Hủy cung cấp cho thuê xe 4 chỗ có lái trong vòng 3 ngày so với ngày khởi hành đối với quãng đường ngắn, trong vòng 5 ngày so với ngày khởi hành đối với hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 50% tổng giá trị cung cấp.
Hủy dịch vụ trước 24 tiếng so với hạn sử dụng khởi hành đối với chuyến đi ngắn, trước 48 tiếng so với giờ khởi hành đối với hành trình dài, hoặc không báo hủy, phí hủy cung cấp là 100% tổng giá trị cung cấp.
Thông báo vể hủy/đổi dịch vụ phải thực hiện qua thư điện tử hoặc Fax và có xác nhận của Bộ phận điều hành xe của chúng tôi. Trường hợp hủy/ đổi dịch vụ qua điện thoại chỉ được chấp nhận khi Bộ phận điều hành xe chấp nhận cho những trường hợp đặc biệt.

Thanh toán cung cấp:
Đối với chuyến đi ngắn, việc thanh toán được tiến hành ngay trước khi kết thúc dịch vụ.
Đối vối chuyến đi dài, khách hàng đặt cọc 50% tổng giá trị dịch vụ ngay khi đặt dịch vụ và thanh toán phần còn lại trước khi kết thúc cung cấp.
Những trường hợp khác phải có sự chấp nhận và xác nhận của Bộ phận điều hành xe ô tô của Bắc Hà.
Giá thuê xe 4 chỗ ở hà nội cước đã bao gồm xe ô tô, tiền dầu, lương tài xế tài xế.
Tài xế được trang bị các kỹ năng đáp ứng quý đối tác của công ty một cách chuyên nghiệp.
Quý quý đối tác của công ty sẽ được xem kiểm tra xe trong 1 vài ngày, nếu quý khách tin tưởng về chất lượng đáp ứng sẽ tiến hàng ký hợp đồng xe tháng.
Xe ô tô đời mới, đẹp, sang trọng, tài xế phục vụ thân thiện, chu đáo.

 

Tác giả: caotufit

About the author: caotufit

Related Posts