Chọn lều xông hơi tại nhà cho phụ nữ sau sinh

Chọn lều xông hơi cho phụ nữ sau sinh Sau sinh cơ thể người phụ nữ sau sinh Sau sinh rất cần được xông hơi để tẩy uế, khử mùi, hạn chế  mỡ đồng thời nước tích đọng trong con người . chăm sóc sau sinh là làm cho các bà mẹ phụ hồi sức khỏe, sắc đẹp nhưng hiện xu hướng xông hơi tại nhà được chị em quan tâm hơn, không chỉ tiết kiệm thời gian , chi phí mà còn giảm nguy hiểm khi phải đi ra ngoài.

Lều xông hơi
Lều xông hơi

Ưu điểm lều xông hơi khô ở nhà: Nhỏ gọn, luôn tiện ích, có thể gấp gọn khi không sử dụng nên không tốn diện tích, Nhờ khả năng gấp gọn nên di chuyển dễ dàng, tức thì cả khi đem đi xa, hình thức cách dùng dễ dàng và trong thời gian nhanh nhất, , Dễ dàng vệ sinh và bảo quản, cách dùng được với nhiều dạng nguyên liệu : tinh dầu, muối khoáng hay thuốc bắc, thảo dược.. bảo đảm với chế độ cách điện đồng thời chính sách tự ngắt khi biến bỏ ra nước.

Lưu ý: Theo bác sĩ thì người đang mang bầu sau sinh thường có thể ứng dụng biện pháp xông hơi sau sinh khoảng 4 ngày. Vói mọi người sinh mổ, việc này nên thực bây giờ muộn hơn để vết mổ khô hẳn, khoảng 1 tuần sau khi sinh.

Chuẩn bị: Sau sinh phải hạn chế đi lại nên đi đến các spa tương đối khó khăn nên hiệu quả hãy chuẩn bị lều xông hơi trên nhà Bên cạnh các loại lá cây đột nhiên như: lá chanh, lá ổi, thân phụ tô, tồi hà, bưởi, quýt, sả, gừng, kinh giới, quế, vằng, cây mâm xôi, bướm bạc , hà thủ ô, gừng… Mỗi lần xông, chỉ cần số lượng ít trong các loại lá kể tại là được.

Cách xông: Khi xông hơi, bạn nên mặc quần áo lót hoặc sao cho càng để hở nhiều da càng quá tốt . Đặt ghế gấp xông hơi trong lều. Ban đầu nên để nhiệt độ thấp để cơ thể thích nghi dần dần sau đấy tất cả tăng lên. Khi thấy lượng mồ hôi tiết ra đã vừa đủ hoặc khi nồi xông không còn bốc hơi nóng thì ra khỏi lều xông hơi cùng lúc dung khăn lau khô khắp người trước thay quần áo sạch .

Xem thêm: giá lều xông hơi

thời gian xông: Mỗi lần xông hơi khoảng 20 p, tới khi mọi người cảm giác thân thể toát loại bỏ mồ hôi và nhiệt độ nước xông giảm thiểu nhiều thì tất cả chấm dứt . hiện , không ít bà mẹ lạm dụng quá nhiều vào việc xông hơi cùng lúc nó hoàn toàn không rất tôt . Các thầy thuốc khuyên rằng, không được xông hơi thường xuyên nhiều ngày liền. Tối thiểu 3 ngày mới nên thực hiện thời một lần với hoàn cảnh là sau mỗi lần, cơ thể cảm giác khỏe mạnh và khoan khoái . Nếu sau khi xông hơi, mọi người nhận thấy mệt hơn hoặc có những triệu chứng bất thường khác thì nên dừng ngay tức khắc cùng lúc thăm khám bác sĩ .

Tác giả: hungvietuc

About the author: hungvietuc

Related Posts