Chọn sữa cho vợ khi mang bầu

Khi biết vợ có bầu, chắc hẳn các ông bố sẽ rất vui mừng khi sắp được lên chức làm bố. Họ luôn muốn những điều tốt nhất sẽ đến với vợ con của mình và chăm sóc họ thật chu đáo nhất. Bắt đầu từ việc chọn sữa cho vợ, họ tham khảo sữa thị trường từ những hãng sữa nổi tiếng như: sữa meiji, glico, morinaga, Friso Mom, enfamama…mong muốn sẽ nhận được những loại sữa tốt nhất cho vợ của mình. Vậy loại nào là loại tốt nhất, hợp lý nhất lại vừa túi tiền của mình, các ông bố cũng có thể chọn lựa theo cách riêng của mình hoặc tham khảo loại sữa chúng tôi giới thiệu dưới đây và đưa ra những nhận định riêng của mình về cách ý tưởng mua sữa cho vợ được tốt hơn.

Theo các chuyên gia về sữa cho biết, sữa morinaga bà bầu là một trong những loại sữa có chức năng dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ, các bố có thể tham khảo về công dụng của sữa và chọn cho vợ của mình bồi bổ sức khỏe được tốt nhất. Sữa bầu morinaga có 4 vị chủ đạo giúp phù hợp với sở thích của các mẹ như: Morinaga trà sữa (màu hồng), Morinaga sữa chua vị chanh (màu vàng), Morinaga trà xanh matcha (màu xanh), Morinaga cafe (màu nâu). Sữa Morinaga cung cấp các enzyme tiêu hóa của tất cả các protein, bởi vì nó là thấp trong tiêu hóa và hấp thụ của peptide cũng gây dị ứng, dễ uống dạ dày.

Sữa morinaga bà bầu

Ngoài ra, sữa bầu morinaga có rất nhiều công dụng nổi bật giúp cho mẹ khỏe, con có tương lai hơn. Cân bằng chất dinh dưỡng và chất xơ, lipid, đường, canxi, axit folic, sắt, vitamin và oligo. Tăng cường axit folic hàng ngày cho một thời kỳ tăng trưởng của thai nhi, cần bổ sung hàng ngày. Bổ sung sắt cho mẹ do thời ký mang thai mẹ tương đối thiếu sắt. Sữa Morinaga cho bà bầu cung cấp đủ các axit folic và sắt cho quá trình tăng trưởng của thai nhi.Ngoài ra, công thức pha trộn Canxi và Vitamin D trong sữa giúp cơ thể mẹ hấp thụ dễ dàng Canxi hơn.Sữa bầu Morinaga là một sự pha trộn cân bằng của 12 loại vitamin quan trọng cho cơ thể mang thai và cho con bú, là hoàn hảo cho mẹ. Giúp bổ sung thêm phần còn thiếu cho mẹ do chế độ ăn uống chưa được đảm bảo.

Đó là những góp ý nho nhỏ mà Shop Trẻ Thơ muốn tư vấn và gợi ý cho các ông bố chưa có kinh nghiệm chọn sữa cho vợ cũng như các mẹ chưa từng mang bầu. Tuy nhiên, không phải điều những ông bố lo lắng chỉ là sữa mà các công bố còn muốn có những thứ tốt cho vợ mình luôn khỏe mạnh, bước qua giai đoạn ăn khi ngén thế nào cho tốt. Sau sinh nên làm gì cho việc nuôi con không phải là cuộc chiến bố mẹ cũng nhàn nhạ hơn, không bỡ ngỡ có kinh nghiệm hơn trong việc chăm sóc bé.

Xem thêm bài viết:Công dụng của gối ôm cá ngựa

Tác giả: quochung2912

About the author: quochung2912

Related Posts