Chọn thời điểm đặt mua vé máy bay đi Lào

Lào được biết đến là một trong những đất nước hiền hòa cũng như xinh đẹp về phong cảnh và con người chắc chắn sẽ mang đến thật nhiều những điều thú vị, bất ngờ cho khách du lịch. Lào còn là đất nước của phật giáo sở hữu rất nhiều những lễ hội đặc sắc. Bên cạnh đó đất nước này còn có những cao nguyên xanh mênh mông, những ruộng lúa bát ngát và rất nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng.

Hàng năm, số lượng những tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ của các hãng hàng không không ngừng tăng cao. Điều này chứng tỏ sự thu hút rộng rãi của đất nước này bởi lịch sử lâu đời đang không ngừng vươn xa. Ngày nay đường bay từ Việt Nam đến đất nước Lào ngày càng thu hút sự đầu tư của các hãng hàng không quốc tế.

Lào

Tại Lào có sân bay Wattay với khoảng 13 hãng hàng không đang khai thác hoạt động với tối thiểu 70 chuyến bay nội địa cũng như 203 chuyến bay quốc tế khởi hành từ Wattay.

Bạn có thể khởi hành từ Việt Nam đến Lào với những chuyến bay thẳng của những hãng hàng không như Lao Airlines, Vietnam Airlines hay có thể sử dụng các chuyến bay trung chuyển của hãng Thai Airways, Qatar Airways, H1…

Bạn nên lên kế hoạch cho hành trình, chọn thời điểm đặt mua vé cũng như đặt mua ve may bay di Lao sớm nhất có thể để nhận được mức chi phí hợp lý nhất cho hành trình khám phá Lào.

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng sắp xếp lịch trình cho hành trình, tìm hiểu những thông tin kỹ càng, lựa chọn thời điểm đặt mua vé cũng như bắt đầu mua vé máy bay đi Lào vào các ngày thường đặc biệt là trong tuần, tránh mua vé vào dịp lễ tết, ngày cuối tuần hay sát ngày bay bởi lúc này mức giá khá là cao cũng như dịch vụ không đảm bảo chất lượng.

Tác giả: ectasy1703

About the author: ectasy1703

Related Posts