Có những thiết bị lọc nước nào hiện nay

hiện nay hiện trạng nguồn xử lý nước bị ô nhiễm bị ô nhiễm lớn đang đe dọa đến sức khỏe của con người từng ngày, từng ngày một đặc biệt là ở các thành phố lớn khi mật độ dân cư đông đúc. Người dân cần đầu tư cho mình các thiết bị chuyên dùng để lọc nước để góp phần đảm bảo được mình và người thân có nguồn xử lý nước sạch hợp vệ sinh để sử dụng.

CÓ NHỮNG thiết bị lọc nước NÀO?
Để mua được hệ thống xử lý hợp lý nhất thì cần căn cứ vào nguồn loc nuoc thực tế nơi mà bạn đang sinh sống. hiện tại trên thị trường có hai loại công nghệ xử lý nước lọc loc nuoc mới đó là công nghệ lọc lọc xu ly nuoc nano và công nghệ lọc xu ly nuoc ro.

Với mỗi một loại hệ thống xử lý ứng dụng các công nghệ lọc nước này thì đều có ưu khuyết điểm riêng và đều thích hợp với những loại nuoc nhất định.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC công nghệ LỌC lọc nước ỨNG DỤNG TRONG CÁC thiết bị lọc
Với công nghệ lọc xử lý nước ro:


Hình ảnh vật liệu lọc xử lý nước ro 1000l

Người ta gọi đây là công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược

màng lọc ro RO xử lý nước trong công nghệ lọc thẩm thấu ngược và đã được các nhà nghiên cứu khoa học công nhận đây là một phương pháp lọc xu ly nuoc khả thi. Với quá trình thẩm thấu ngược dựa vào một màng nano cung cấp thấm, xử lý nước di chuyển chuyển từ dung dịch muối có nồng độ cao, qua màng nano bán thấm sẽ được chuyển thành dung dịch muối loãng, Bởi vậy các phân tử muối có khối lượng phân tử lớn hơn xu ly nuoc nên khi di chuyển thông qua màng nano bán thấm, muối cùng các hợp chất có phân tử lớn bị giữ lại và cho phép phân tử xu ly nuoc đi thông qua . Kết quả cuối cùng loc nuoc được chuyển sang phía bên kia của màng ro bán thấm còn dung dịch muối có nồng độ cao sẽ bị giữ lại ở phía bên này.

Trong thiet bi loc nước ro, áp suất thủy lực được áp dụng cho các phương pháp tập trung để chống lại áp suất thẩm thấu. lọc nước tinh khiết được điều khiển từ các phương pháp tập trung và hạ nguồn thu của màng nano tế bào.

Các mạng lưới lọc nước có ứng dụng công nghệ lọc nước ro sẽ xử lý được nước ô nhiễm hơn , tạo ra xử lý nước thành phẩm là loc nuoc khoáng nguyên nhất. Phần nhiều các thành phần khoáng chất trong xử lý nước có phân tử khối lớn như muối, chì, mangan, sắt và canxi,vậy nên các phân tử này sẽ bị mắc kẹt Vì màng bán thấm và có thể loại bỏ chúng ra khỏi loc nuoc uống thông thông qua hệ thống thẩm thấu ngược. Thẩm thấu ngược cũng sẽ loại bỏ một số thành phần hóa học có trong loc nuoc uống, bao gồm cả phụ gia và flo trong nuoc

Hạn chế của công nghệ xử lý nước lọc nuoc ro chính là dù chúng có thể loại bỏ được muối và một số chất độc hại ra khỏi nuoc uống nhưng nó chưa được phù hợp để lọc xu ly nuoc đô thị, xử lý nước chất thải đô thị có chứa một số chất độc hại có phân tử nhỏ hơn loc nuoc như clo và các hóa chất dễ bay hơi, khi qua màng cung cấp thấm nó không thể giữ lại được các phân tử này Bởi vậy kích thước phân tử của chúng khá nhỏ, vậy nên hợp chất độc hại này vẫn có lẫn trong xu ly nuoc uống.

Với công nghệ lọc lọc xử lý nước nano

công nghệ này ứng dụng màng ro và khe lọc có kích thước nhỏ loại vật liệu lọc ứng dụng công nghệ xử lý nước này thích hợp với nguồn nước dây chuyền , xu ly nuoc giếng khoan, loc nuoc mưa..đã qua lọc thô.


Hình ảnh dây chuyền lọc xu ly nuoc nano

Một trong những điểm mạnh nhất của các dây chuyền lọc xử lý nước nano là xử lý nước thành phẩm uống ngay được, xử lý nước ngọt và mềm. không dùng điện, không nước nước thải , giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Nếu nhà bạn có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng máy lọc lọc nước Nano. hệ thống gọn nhẹ, lắp mọi vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).

Hạn chế của hệ thống lọc nuoc nano chính là đối với nguồn lọc nước có nhiều cặn vôi, công tác hoàn nguyên lõi lọc nước phải theo định kì, nếu chưa hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn ( Bạn nên chọn mua hệ thống lọc xử lý nước Nano có khả năng lọc cặn vôi hoặc mua kèm theo hệ thống xử lý làm mềm nước , bạn hoàn toàn yên tâm khi đun xử lý nước sạch chưa có cặn vôi và tuổi thọ hệ thống xử lý nâng lên rất cao kéo dài 5 -7 năm). Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn bạn có thể dùng dây chuyền lọc Nano, nhưng vị mặn trong xu ly nuoc không thể lọc được. Nguồn lọc nước dây chuyền bạn nên chọn mua hệ thống lọc loc nuoc Nano Rova. Nguồn lọc nước mưa nên chọn hệ thống lọc lọc nước Nano Rova (Trung hòa axit trong xử lý nước mưa), không nên dùng hệ thống lọc nuoc RO. Nguồn loc nuoc giếng đã qua bể lọc, vật liệu lọc . tiêu chuẩn chất lượng xử lý nước sau khi qua lọc phải đạt chưa màu chưa mùi, chưa vị về mặt cảm quan.

bảng giá của dây chuyền lọc lọc nước
vì nhu cầu sử dụng của hộ gia đình với hộ chế tạo kinh doanh là rất khác nhau, nên trên thị trường có nhiều loại công suất từ 150 đến 90.000 lit trên giờ để đáp ứng các nhu cầu này. Mỗi một loại công suất lại có một mức bảng giá khác nhau.

Thông thường có 4 loại chất liệu chính đó là composite van cơ, composite autoval, inox van cơ và inox autoval. Loại composite van cơ có bảng giá rẻ nhất và loại inox autoval có giá đắt nhất.

Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng ít thì chỉ cần vài triệu là bạn đã sở hữu một vật liệu lọc xu ly nuoc chất lượng rồi. Còn với các hộ lắp ráp kinh doanh lọc nước uống tinh khiết thì có thể đầu tư các loại vật liệu lọc có công suất lớn với giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.

Mua các thiết bị lọc loc nuoc chất lượng ở đâu?
Vấn đề chất lượng luôn là yếu tố mà nhiều người dân quan tâm nhất. Hiện do có nhiều đơn vị cung cấp các hệ thống xử lý chuyên lọc xu ly nuoc này tuy nhiên một cái tên cần nhắc tới nhất đó chính là thiết bị lọc xu ly nuoc usapec , các máy lọc nước này luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015 với thương hiệu va, usapec chắc chắn sẽ làm quý khách hàng gần xa hài lòng.

Nếu các bạn ở Hà Nội mà muốn mua sản phẩm lọc xu ly nuoc do hà Nội thì có thể thông qua địa chỉ số Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh có thể qua địa chỉ 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.

Còn bạn ở Đà Nẵng có thể qua 27 Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Các bạn ở Buôn Ma thuột thì qua 87 tổ 4, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Hãy liên hệ với công ty CPTMTH loc nuoc viet an để được thấc mắc và sử dụng những sản phẩm tốt nhất

Tác giả: locnuocvietan

About the author: locnuocvietan

Related Posts