Công bố hợp quy cho thép hộp là gì?

Việc công bố hợp quy cho thép hộp là điều bắt buộc Từ ngày 1 tháng 6 năm 2014, với các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu, sử dụng thép phải thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và tính mạng của người tiêu dùng.

thep-hop

Công bố hợp quy cho thép hộp là gì

Căn cứ theo Những quy định thực hiện chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng thì việc sản phẩm thép hộp khi lưu thông trên thị trường phải có giấy công bố hợp quy từ Tổ chức chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng được chỉ định. Theo thông tư 44/2013/TTLT-BCT-BKHCN ra đời là cơ sở để quản lý chặt chẽ chất lượng đối với nhà sản xuất và nhập khẩu, bảo vệ hoạt động sản xuất và kinh doanh thép tại thị trường trong nước một cách lành mạnh hơn.Bởi vậy vấn đề hợp chuẩn hợp quy cho thép hộp nói riêng và các loại thép nói chung là điều bắt buộc và đúng theo quy định của nhà nước, nhằm đảm bảo sự an toàn lẫn chất lượng cho sản phẩm và sự phát triển lâu dài hơn trên thị trường hiện nay.  Và sau đó hoàn thiện công bố hợp quy tại Sở xây dựng theo quy định thực hiện chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng hiện hành.

Những thông tin trên đã chia sẻ cho quý khách về Công bố hợp quy cho thép hộp là gì? còn những thông tin rõ hơn như hồ sơ, quy trình, thủ tục thực hiện bạn xem tại các bài viết trước trong chuyên mục công bố chứng nhận hợp quy sản phẩm vật liệu xây dựng của chúng tôi để biết thêm thông tin và hỗ trợ thực hiện nhé

Tác giả: vanthangit17

About the author: vanthangit17

Related Posts