công nghệ lọc nước đảm bảo nước sạch an toàn

XỬ LÝ xử lý nước RO

ngày nay , xã hội ngày càng phát triển theo đó nhu cầu về đời sống con người cũng ngày càng cao. Đặc biệt , nhu cầu về nguồn loc nuoc phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đó là yếu tố quan trọng không thể thiếu .
mạng lưới xử lý nuoc RO do công ty thiết bị lọc nước việt an cung cấp với công nghệ lọc nước hiện đại , đạt chuẩn của bộ y tế.
hệ thống lọc loc nuoc công xuất 2500 l/h của thiết bị lọc nước việt an   được ứng dụng  rộng rãi cho các nhà sản phẩm , xí nghiệp , bệnh viện , ….
Xử lý lọc nước RO của mạng lưới lọc xu ly nuoc 2500 l/h:.
Là công nghệ xử lý nước lọc nước cho ra sản phẩm là nguồn xu ly nuoc tinh khiết, xử lý nuoc RO hiệu suất thu hồi xử lý nước sạch từ 60 – 80% và loc nuoc xả bỏ chỉ vào khoảng 25%,loại bỏ các tạp chất lẫn trong nước rất hiệu quả.
RO là viết tắt của từ REVERSE OSMOSIS. công nghệ xử lý nước lọc RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50-60 của thế kỷ trước . Được phát minh Bởi vậy nhà khoa học Oragin. Sau này cong nghe loc nuoc nano được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và chế tạo , và cho đến nay thì xử lý lọc nước RO vẫn là công nghệ xử lý nước cao cấp nhất trong ngành lọc xu ly nuoc .
công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược RO:
Thẩm thấu ngược là quá trình xảy ra khi nuoc di chuyển qua màng nano ngược, nước sẽ di chuyển từ nơi có nồng độ thấp hơn tới nơi có nồng độ cao hơn. Với tốc độ và áp lực lớn, dòng xử lý nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Một phần trong số những phân tử xu ly nuoc chui thông qua được những lỗ lọc. Các tạp chất bị dòng xu ly nuoc cuốn trôi và nước thải bỏ ra ngoài. Các loại tạp chất ,kim loại nặng  chưa qua được lỗ lọc, bị dòng xu ly nuoc rửa trôi trên bề mặt màng lọc cũng được chất thải ra.
lọc nước từ bồn chứa xu ly nuoc nguồn được bơm thông qua dây chuyền lọc thô và hệ thống xử lý khử mùi nhằm loại bỏ các mùi vị lạ có trong xử lý nước , phèn, kim loại nặng và tạp chất cặn bẩn có trong nuoc . loc nuoc sẽ được dẫn thông qua hệ thống lọc nước thô làm mềm để khử các ion Ca2+, Mg2+…
Sau đó loc nuoc được qua bộ lọc tinh nhằm loại bỏ tạp chất có kích thước > 10 micron cuối quá trình này thì xử lý nước được chứa vào bồn chứa loc nuoc , nước tiếp tục bơm vào thiết bị thẩm thấu ngược R.O, một phần xu ly nuoc chứa các tạp chất được xả bỏ còn nuoc tinh khiết đi vào hệ thống lọc xử lý tiếp theo. nước được đi qua bộ lọc tinh 0.2 micron và hệ thống xử lý khử trùng bằng tia cực tím đèn UV tại đây xử lý nước ta đã uống trực tiếp được .
Xử lý lọc nước tinh khiết bằng cong nghe loc nuoc nano cũng là phương pháp thuận tiện và kinh tế nhất để làm sạch nước và quá trình thanh lọc cũng được sử dụng Bởi vậy nhiều nhà dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai lắp ráp  nuoc uống đóng chai
Dùng mạng lưới xử lý lọc nước RO để có nuoc uống chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Tác giả: locnuocvietan

About the author: locnuocvietan

Related Posts