Dành cho ai quan tâm đến bếp từ Chefs

Hướng dẫn sử dụng Chefs EH-DIH888P .

Những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ ngày nay đã trở lên cực kỳ phổ biển.Những sản phẩm bếp gas truyền thống đã lùi dần vào quá khứ mà thay vào đó là những sản phẩm  bếp từ, bếp điện từ, đặc biệt là với các gia đình trẻ bận rộn.Với khả năng nấu nướng cực nhanh, và đặc biệt rất tiện dụng, không tiềm ẩn nguy cơ như bếp gas nên nó được các gia đình sử dụng rất nhiều.Để mà nói bếp điện từ rất dễ sử dụng, nhưng để dùng đúng cách không phải ai cũng biết.Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách dùng bếp từ, bếp điện từ Chefs làm sao cho đúng cách,hãy theo dõi nhé.

Lắp đặt bếp từ cần đúng cách.Bếp điện từ CHEF’S có thể đặt âm hoặc để dương. Cần cắt đá sao cho đúng với kích thước khoét đá trong Catalog để tránh bị hụt bếp. Một điều cần chú ý khi lắp đặt nữa đó chính là không được để khoang thoáng của bếp bị che khuất. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của bếp.Để tránh cháy hỏng do dây điện quá bé, cần lắp dây điện to đặc biệt là dây chính cắm cắm bếp. 0.75mm2 là con số tối thiểu của tiết diện dây tiêu chuẩn để lắp được bếp từ.Nếu bếp 4 vùng nấu thì cần lắp dây to hơn nữa.Bếp từ Chefs EH-DIH888P là bếp 2 vùng nấu vì thế hãy lắp dây đúng tiêu chuẩn.Cần thiết phải lắp 1 aptop mat để đảm bảo rằng bếp và nguồn điện của nhà bạn được an toàn. Tìm hiểu thêm bếp từ Chefs

Trong quá trình sử dụng cũng cần chú ý một số điều như sau : Đừng dùng các loại nồi không phải nồi từ để đun, vì nó sẽ làm việc đun nấu rất lâu, đồng thời gây tốn điện.Không được để các sản phẩm kim loại sắt lên bếp khi bếp đang nấu. Điều này sẽ làm bạn bỏng nếu bạn không để ý.Không được để nước tràn ra  ngấm vào bảng mạch điện của bếp. Tuyệt đối không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng.Đừng để cáu bẩn bám đầy trên mặt bếp, hãy thường xuyên lau chùi bếp để bếp sạch hơn, bền hơn.Để an toàn đừng dùng bếp từ, bếp điện từ ở chỗ dễ chay và ẩm. Điều đó sẽ làm hỏng bếp và ngây nguy hiểm cho bạn và gia đình.Quạt gió có chức năng làm mát bếp, vì thế sau khi đun xong cứ để quạt gió chạy, đừng rút điện.Hãy gọi cho những người biết sửa bếp từ đến sửa khi nó hỏng, chớ có tự tiện sửa mà chữa lợn lành thành lợn què.Để dùng bếp từ đúng cách, hãy đọc kỹ bài viết trên đây của chúng tôi nhé. Chúc quý vị dùng bếp an toàn và đúng cách.

Tác giả: so3chualang

About the author: so3chualang

Related Posts