Đào tạo du học Anh với Keele University

Keele University công lập Anh được thành lập năm 1949. Đại học Keeke ở xứ Staffordshire, trung tâm của England, trường có những ưu tiên cho sinh viên đăng ký du học Anh quốc năm 2016 với nhiều ưu đãi học bổng với sinh viên thành tích tốt.

keele-dai-hoc

Keele University đại học hàng đầu Anh trong lĩnh vực: Y tế, Khoa học Xã hội và Nhân văn, và Khoa học Tự nhiên. Học viên sau đại học có thể lựa chọn theo học các chương trình hình thức lên lớp hoặc hình thức nghiên cứu. Trường nổi tiếng với khuôn viên rộng rãi và nơi sinh hoạt tốt tại Anh, Đại học Keele 85% nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ký túc xá trong khuôn viên trường và mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên du học anh theo đuổi sự đam mê ngành học của mình.

Các xếp hạng :
Số 1 các trường Đại học về Mức độ hài lòng của sinh viên tại cá trường Đại học tại Anh quốc trong 2 năm liên tiếp
Số 4 các trường Đại học tại Anh quốc về chất lượng giáo viên và giảng dạy
Số 6 các trường Đại học đẹp nhất tại Anh

Đối với cao đẳng năm 1 Đại học nhập học tháng 1, tháng 9, tháng 10. Khóa học cung cấp các môn học thuật, tiếng anh, kĩ năng học tập . Khi kết thúc chương trình Cao đẳng năm nhất Đại học, sinh viên sẽ được đào tạo tư vấn du học anh và chuyển tiếp lên năm 2 Đại học. Chuyên ngành như:

Phương tiện truyền thông
Kinh doanh & Quản lý
Máy tính
Quan hệ Quốc tế & Chính trị

Du học Anh quốc 2016 cung cấp sinh viên nhiều cơ hội mới trong việc phát triển trong tương lai. Tìm hiểu dịch vụ xin visa du học MỸ mới nhất.

Tác giả: votantai226

About the author: votantai226

Related Posts