Đặt ngay vé máy bay đi Thái Lan khuyến mãi

Thái Lan được biết đến là một trong những đất nước thu hút khách du lịch trên khắp thế giới không chỉ bởi sự hiếu khách, những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những trung tâm mua sắm sầm uất, những thành phố tấp nập, những ngôi đền chùa cổ kính linh thiêng, rất nhiều những hoạt động lễ hội đặc sắc và những địa điểm tham quan du lịch nổi bật đang chờ bạn khám phá. Hãy sắp xếp công việc sang một bên và bắt đầu hành trình khám phá đất nước này cùng những tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ ngay nào.

Khi đến với đất nước Thái Lan, một trong những điểm đến tuyệt vời bạn không nên bỏ qua đó là Kinh đô cổ Ayutthaya. Đây là một trong những pháo đài bất khả xâm phạm cũng như là nơi lưu giữa những dấu ấn của một quá khứ vàng son. Kinh đô cổ này đã tồn tại khoảng hơn 400 năm, từ giữa thế kỷ 14 cho đến nữa thế kỷ 18. Tại đây sở hữu khoảng hơn 300 chùa chiền với những bức tượng điêu khắc tuyệt đẹp cũng như những tháp dát vàng lấp lánh.

Thái Lan

Không chỉ có vậy bạn cũng nên đến Chiang Rai đây là một truyền thuyết bí ẩn của Tam Giác Vàng. Nơi đây có tọa lạc nằm ở phía bắc đất nước Thái Lan. Đây còn là một trong những điểm giao nhau của biên giới ba nước đó là Miến Điện, Thái Lan và Lào. Năm 1970, nơi đây là một trong những nơi trồng cũng như sản xuất thuốc phiện lớn nhất trên thế giới. Chính vì vậy nơi đây đã trở nên hấp dẫn cũng như kích thích trí tò mò của hàng triệu khách du lịch trên thế giới khi đến Thái Lan.

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan

Giá vé đi Thái Lan một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan

Nếu như bạn đã có dự định đến đất nước này thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình và người thân những tấm ve may bay di Thai Lan gia re.

Tác giả: ectasy1703

About the author: ectasy1703

Related Posts