ĐAU Ê ẨM VÙNG LƯNG VÀ CÁC VẤN ĐỀ VỀ THẬN

Thận là một trong những bộ phận của hệ thống bài tiết và nước tiểu của con người. Hệ thống này rất quan trọng và cần thiết có chức năng lọc và thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Một người bình thường sẽ có 2 quả thận. Vị trí của chúng nằm dọc ở hai bên trái và bên phải cột sống, ở phía sau khoang bụng và trong khoang sau màng bụng.

1 dau that lung 300x199 Đau lưng và các vấn đề về thận

Thận là một bộ phận lạnh và ẩm ướt. Khi bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh chúng sẽ bị căng phồng. Thận có thể có chứa vi khuẩn.

=>> Tham gia giao thông ảnh hưởng gì dến chứng nóng gan

Tìm hiểu thêm cách chữa bệnh thoat vi dia dem tại nhà, an toàn và hiệu quả được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Một trong những vấn đề về thận hay bị nhầm với đau lưng là viêm thận. Khi người bệnh bị viêm thận, sự nhiễm khuẩn sẽ gây ra các vấn đề về nước tiểu. Cả nữ giới và nam giới đều sẽ bị có cảm giác đau và khó chịu tại vùng thận. Khi đi vệ sinh, nước tiểu thường có màu vàng đậm hoặc thậm chí màu đỏ do có chứa huyết, tùy thuộc vào chừng mực nhiễm trùng.

Viêm thận có thể được chữa trị bằng thuốc kháng sinh. Thuốc kháng sinh sẽ được kê theo đơn và chỉ dẫn dùng bởi các bác sĩ. Trong quá trình điều trị bằng thuốc, bạn cần phải uống thật nhiều nước và các dạng nước trái cây, trà xanh. Các dạng nước có chứa vitamin C là rất tốt vì chúng giúp loại trừ vi khuẩn cho thận và cơ thể. Phương pháp này tốt chữa gai cot song và một sống bệnh xương khớp khác.

Các người bệnh bị sỏi thận thường nhầm tưởng rằng mình bị đau nhức ở lưng. Cách thức giảm đau nhanh nhất cho người bệnh sỏi thận đó là dùng các dạng thuốc mỹ phẩm có tác dụng làm nóng lên vị trí cơ thể tạo lên vấn đề. Vị trí này thông thường là vùng thắt lưng. Bôi thuốc mỹ phẩm và mát xa nhẹ sẽ giúp cho cơn đau dịu bớt.

Sau khi bôi và xoa bóp nhẹ với thuốc, bạn cần phải sử dụng tiếp một chiếc khăn để bao bọc, điều này sẽ giúp thuốc ngấm sâu hơn vào trong cơ thể và có công dụng giữ ấm, loại bỏ các không khí lạnh xung quanh.

Trong trường hợp bệnh lý vẫn kéo dài không khỏi và nặng lên theo từng năm, đặc biệt là đối với nữ giới, cần được chữa trị bằng phương pháp chiếu tia lade. Đây là một phương pháp đích thực rất hiệu quả giúp điều trị khỏi căn bệnh.

Các vấn đề về thận thường gây ra các biểu hiện giống nhau như khi bị đau điếng lưng, cột sống, và các bệnh lý về lưng khác như bệnh gai cột sống. Do vậy, bạn nên chẩn đoán và thực hiện các bài kiểm tra để xác định rõ căn do và cách điều trị sao cho phù hợp.

Nguồn bài viết: chuabenhdaulung.com

Tác giả: haquangtruong

About the author: haquangtruong

Related Posts