Dây chuyền lọc nước sinh hoạt

Bộ Lọc tổng sinh hoạt lọc chặn cặn bùn đất (lọc lại nước máy , nước đóng bình giếng khoan, giếng khơi) Hệ thống gồm 1 lõi lọc thông minh chuyên sử dụng dây chuyền lọc nước đóng bình Thiêt bị , nước giếng nhiễm sắt công suất sử dụng cho gia đình.
– Thiết bị này loại bỏ các cặn bẩn, côn trùng, rỉ sét, và các tạp chất khác lẫn trong nước uống giúp cho các thiết bị phòng tắm, Hệ thống nước đóng chai nóng năng lượng mặt trời không bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt làm tăng nhiệt độ thu nhiệt và tuổi thọ của các thiết bị.
Bộ lọc tổng sinh hoạt 2 cấp lọc thông minh loại bỏ bùn đất,côn trùng, rỉ sét, lọc trong
Thông tin kỹ thuật:
– Tuỳ vào nguồn nước đóng bình của từng gia đình sẽ có thiết bị phù hợp:
+ Cấp lọc số 1: Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=0.5 Micron
Tùy vào nguồn nước uống và nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt bổ sinh các cấp lọc khác để xử lý.
– Có nhiều cách lắp đặt phù hợp tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Thông thường có các cách cơ bản được nhiều hộ gia đình ưa thích:
*Cách 1: Lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết đầu nguồn này ngay sau khi nước đóng chai từ bề ngầm dưới đất lên (sau dây chuyền bơm đẩy)
*Cách 2: Lắp đặt ngay tại nguồn nước đóng chai đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước tinh khiết như: vào thái dương năng, vào thiết bị nhà tắm,…
*Cách 3: Lắp vào trước đường nước đóng bình cấp cho Thiêt bị giặt giúp cho quần áo trắng sáng hơn, thiết bị Thiêt bị giặt bền hơn.
Lưu ý: để đưa ra giải pháp lọc tốt nhất cho từng mẫu nước khoáng Quý khách vui lòng đem mẫu nước đến công ty
dây chuyền lọc nước đóng chai gia đình có thực sự cần thiết không ?

– Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh cộng với tốc độ tăng dân số như hiện nay thì tình trạng Ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt là vấn đề không thể tránh khỏi trong cuộc sống của chúng ta.

– Để thích nghi với tình trạng Ô nhiễm nguồn nước khoáng , mọi người cần Chất lượng cao bị những biện pháp khác nhau để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, trong đó có việc sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết .

– Nguồn nước giải khát sinh hoạt tại nhiều khu vực trong cả nước đóng chai được cho là nhiễm Asen vượt quá tiêu Đảm bảo … Dù vậy nhiều gia đình đã trang bị cho mình 1 chiếc Thiêt bị lọc nước đóng bình sạch để sử dụng.

– Nhiều người đã Tìm hiểu và Bán dây chuyền lọc nước khoáng để sử dụng lâu dài trong gia đình.

Tuy nhiên, việc sử dụng Máy lọc nước khoáng cho nhu cầu nước đóng bình hàng ngày nhưng không thể Hiểu nước đó có còn Chất lượng cao chất lượng tốt hay không, khi mà sau mỗi lần sử dụng, Hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết lõi lọc lại càng ngày càng bẩn.

– Nhiều người đã phải liên tục thay lõi lọc khi nó vẫn đang hoạt động tốt (tốn kém chi phí rất nhiều) hoặc thay lõi lọc quá muộn để rồi phải sử dụng nước uống “Tinh khiết ” không chuẩn . Đây chính là yếu điểm mà hiện nay chưa dây chuyền lọc nước tinh khiết nào trên thị trư

Tác giả: locnuocvietan

About the author: locnuocvietan

Related Posts