Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện và những lưu ý khi sử dụng

Trong vài năm gần đây người ta đã sản xuất ra rất nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau nhằm mục đích giảm chi phí điện năng khi sử dụng. Đối với các doanh nghiệp có lượng điện tiêu thụ lớn thì đây là những sự lựa chọn tuyệt vời, sau đây sẽ là một vài thông tin về đèn nhà xưởng tiết kiệm điện, các doanh nghiệp có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Như bạn đã biết những kho chứa hàng hay nhà xưởng của các công ty luôn phải đòi hỏi lượng ánh sáng nhất định để cho công nhân có thể làm việc đạt hiệu quả cao nhất, cũng như đảm bảo thị lực cho công nhân. Người ta đã dần thay thế các loại đèn bóng tip thông thường bằng các loại đèn led nhà xưởng, vậy trước hết chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo của đèn led, còn nếu bạn cần xem sản phẩm ngay thì đây http://www.dennhaxuong.com/den-pha-led-c53.html có nhiều mẫu mã và công suất.

Cấu tạo đèn nhà xưởng tiết kiệm điện

Đèn led nhà xưởng có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính

  • Chip led: Đây được coi là linh hồn của bóng đèn, nó quyết định đến tuổi thọ và độ sáng bóng đèn của bạn. Hiện nay trên thị trường hai dòng chip đèn led được dùng nhiều nhất là COB và SMD bởi chất lượng tốt và giá thành không cao như sản phẩm cree của Mỹ, chip của COB và SMD có hiệu suất phát sáng lớn hơn 100lm/W và chỉ số hoàn màu Ra >80.
  • Nguồn điện: Cung cấp điện năng cho đèn đồng thời ổn định dòng điện để bóng đèn hoạt động tốt nhất. Nếu bạn muốn mua bộ nguồn thì sản phẩm của VAC là lựa chọn khá tốt, bộ nguồn của VAC được sản xuất theo công nghệ Châu Âu có hiệu suất rất cao >90%, sẽ giúp giảm điện năng tiêu thụ và đảm bảo tuổi thọ của đèn, sản phẩm này hiện nay bán trên toàn quốc và được công ty bảo hành 2 năm.
  • Bộ tản nhiệt của đèn: Đây là bộ phận được giúp đèn led tản nhiệt tránh gây hiện tượng nóng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay công nghệ đúc đang được ưa chuộng bở giá thành rẻ và hiệu suất tản nhiệt cao.

Những lưu ý khi lựa chọn đèn led nhà xưởng

Việc lựa chọn đèn nhà xưởng tiết kiệm điện, bạn không những qaun tâm đến các thông số kỹ thuật cũng như cấu tạo của sản phẩm mà còn cần chú ý đến đặc điểm nơi cần chiếu sang. Ví dụ khi cần mua loại bóng đèn chiếu sáng bạn cần xem xét nhiệt độn, độ ẩm của nhà xưởng của mình để mua dòng sản phẩm phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng ánh sáng cũng như tiết kiệm tiền bạc. Ngoài ra bạn cần xem chiều cao của nhà xưởng để lựa chọn loại bóng có ánh sáng phù hợp và để khi sửa chữa hay thay thế dễ dàng hơn.

Với một vài thông tin về đèn nhà xưởng tiết kiệm điện ở trên hi vọng các doanh nghiệp sẽ chọn được những dòng sản phẩm chất lượng có giá cả tốt nhất để sử dụng, nếu tham khảo các dòng đèn nhà xưởng thì bạn xem http://www.dennhaxuong.com chi tiết: ĐT: 08 6264 6015 – 0909 792 477 Fax: 08 6264 6094 , mail: [email protected], VP Miền Nam: 02 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tác giả: votantai226

About the author: votantai226

Related Posts