Địa chỉ The Ocean Villas Đà Nẵng

Ắt hẳn với những ai nếu có dịp đến Đà Nẵng thì cũng không nên bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm kỳ nghĩ dưỡng tại The Ocean Villas Đà Nẵng. Vậy Địa chỉ The Ocean Villas Đà Nẵng ở đâu?

Địa chỉ The Ocean Villas Đà Nẵng:

the ocean villas danang

Địa chỉ The Ocean Villas Đà Nẵng tọa lạc tại trục đường biển Non Nước nối liền thành phố Đà Nẵng và phổ cổ Hội An xinh đẹp, Đường Trường Sa – phường  Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam. Từ The Ocean Villas du khách có thể dễ dàng đi đến một số điểm tham quan hấp dẫn nhất của đất nước.

Thông qua thiết kế độc đáo này, Khu nghỉ dưỡng – Khách sạn Ocean Villas Đà Nẵng không chỉ có thuần có biển, bãi cỏ xanh mướt mà còn có con kênh nhân tạo chảy trước từng ngôi nhà, hoang sơ và đậm chất thiên nhiên với dòng nước xanh ngắt, gềnh đá, cỏ lau,… mái ngói đỏ trong thiết kế mang phong cách Á Châu mang đến cho người sinh sống cảm giác sang trọng mà gần gũi, thân thuộc.

Đặc biệt, đằng sau mỗi căn biệt thự thuộc The Ocean Villas Đà Nẵng đều có hồ bơi riêng nằm đối diện với phòng khách, nhà bếp, trực diện với con kênh xanh, lối đi trực tiếp xuống biển. Bạn và gia đình có thể cùng nhau đi dạo mát vào những buổi sáng sớm hay những lúc chiều tà và vui chơi trên bãi biển.

Thay vì chọn các khách sạn Đà Nẵng từ 1* cho đến 5* thì  The Ocean Villas Đà Nẵng là lựa chọn khá thích hợp cho cả gia đình, bạn bè trong chuyến du lịch, nghĩ dưỡng bởi phong cách hiện đại, sang trọng, riêng biệt mà cũng rất gần gũi, quen thuộc như ngay nhà bạn

Tác giả: vanthangit17

About the author: vanthangit17

Related Posts