Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Thăng Long

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP QUANG DŨNG
HOTLINE 0973 631 367

 

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhàCông ty Quang Dũng xây dựng nên một thương hiệu chuyển nhà trọn gói mạnh mẽ với giá rẻ hợp lý với đại đa số người dân tại Hà Nội. Xây dựng nên công ty chuyển nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội nhằm mục đích cung cấp những giá trị dịch vụ đẳng cấp, “đáng đồng tiền bát gạo cho mọi khách hàng.

Tiêu chí xây dựng nên một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp

  • Tới ngay sau khi bạn liên hệ có nhu cầu chuyển nhà
  • Báo giá nhanh chóng và chi tiết các hạng mục cần vận chuyển
  • Các phương án chuyển nhà được giải trình cho khách hàng cần chọn lựa
  • Đội ngũ nhân lực trẻ và cẩn thận trong vận chuyển
  • Là đơn vị được nhiều người giới thiệu và đánh giá cao

Ngoài ra với quy trình chuyển nhà khoa học và tối ưu chúng tôi đã tạo dựng được một chu trình khép kín hoạt động một cách nhuần nhuyễn để tạo nên giá trị dịch vụ lớn mạnh.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Quang Dũng

Bước thứ nhất: Tiếp nhận thông tin của Quý Khách hàng

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhà văn phòng của Quý khách hàng gọi đến tổng đài, các nhân viên của công ty sẽ lưu lại đầy đủ thông tin của Quý khách và hẹn ngày giờ để các cán bộ công ty đến khảo sát và báo giá.

Bước thứ hai: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Công việc khảo sát bao gồm: khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Cụ thể, các cán bộ khảo sát của công ty sẽ khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển dọn, xem có những đồ đạc nào cần phải tháo dỡ trước khi vận chuyển, xem có đồ đạc nào có kích thước lớn, những đồ điện tử, những đồ đạc dễ vỡ, những tài liệu quan trọng… để phân loại, đóng hộp trước khi vận chuyển. Ngoài ra, các cán bộ còn khảo sát xem việc vận chuyển hàng khó hay dễ, địa điểm chuyển đến có thể đỗ xe tải được không, nơi chuyển đồ đạc đến nằm ở tầng 1 hay tầng 2, có thang máy hay không… Sau đó các cán bộ củacông ty chuyển nhà Quang Dũng sẽ vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng. Sau khi khảo sát, cán bộ của công ty sẽ báo giá và tiến tới ký hợp đồng với Quý khách.

Bước thứ ba: Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng

Đây là công việc quan trọng nhất trong hợp đồng vận chuyển. Các nhân viên của công ty thực hiện công việc khẩn trương, cẩn thận để đảm bảo an toàn tài sản của Quý khách. Tất cả đồ đạc, giấy tờ của Quý khách hàng sẽ được phân loại, đánh dấu và được đóng gói cẩn thận. Sau khi vận chuyển nhà văn phòng đến địa điểm mới, nhân viên của công ty tiến hành sắp xếp đồ đạc đúng như sơ đồ bố trí đã gửi Khách hàng trước đó.

Bước thứ tư: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà văn phòng như trong hợp đồng, Hãng taxi tải Quang Dũng và Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Quang Dũng đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chuyển nhà Quang Dũng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, nhờ vào uy tín từ những lần chuyển nhà cho khách hàng mà chuyển nhà trọn gói Quang Dũng đã phát triển và tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp của mình trong lòng các khách hàng để rồi thành một đơn vị chuyển nhà trọn gói top 1 của thành phố Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói thì hãy gọi ngay tới số 0973631367 để có được một dịch vụ hoàn hảo cho gia đình của bạn

Nguồn: http://chuyennhatrongoitop1.com/cong-ty-chuyen-nha-chuyen-nghiep-tai-ha-noi.htm

Tác giả: greenhouse.luat

About the author: greenhouse.luat

Related Posts