Dịch vụ chuyển nhà quận 4 dịp cuối năm tại Sài Gòn

Mỗi năm tết đến xuân vê mọi người lại nao nức chuyển dọn, sửa sang nhà cửa để trang hoàng trong ngày tết đón xuân về đầu năm.

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận tải cuối năm chúng tôi, Công Ty dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi xin cam kết sẽ không tăng giá dịch vụ dịp cuối năm.

Mọi quyền lợi của khách hàng đểu được giữ và giá dịch vụ không hề tăng.

>> Xem thêm cụ thể lợi ích dịch vụ chuyển nhà trọn gói để nắm được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà dịp cuối năm.

Không chỉ cung cấp những dịch vụ tiêu chuẩn, giải pháp hữu hiệu trong dịp cuối năm chuẩn bị đón tết nguyên đán 2017 Đinh Dậu, công ty Xá lợi vẫn áp dụng mức giá chỉ từ 150k bạn đã có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển nghiệp, chất lượng nhất tại Xá Lợi.

Toàn bộ các hệ thống cung cấp dịch vụ trên khắp các quận huyện tại TPHCM của Xá Lợi đều được áp dụng trực tiếp.

>>>> Nếu bạn quan tâm đến giá dịch vụ cho từng loại dịch vụ thi xem ngay tại Bảng giá dịch vụ chuyển nhà mới nhất tại xá Lợi.

nhằm thông báo rõ tới mợi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, vận tải cuối năm tại TPHCM  chúng tôi xin thông báo cụ thể bạn hoàn toàn nhận được những lợi ích sau:

Tất cả các dịch vụ chuyển nhà tại Xá Lợi đều được phục vụ nhanh, gọn, giá rẻ cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi có chế độ hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trong vòng 5 ngày bạn muộn di chuyển , sắp đặt đồ đạc trong nhà đều được chúng tôi hỗ trợ miến phí.


>>> Chỉ với 150k, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng taxi tải chuyên dụng chất lượng số 1 TPHCM tại Xá Lợi.<<<

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Xá Lợi với hơn 560 xe taxi tải chuyên dụng, với đầy đủ các loại xe, sẵn sàng phục vụ bạn nhanh gọn và tiện lợi nhất….

Xá Lợi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ số 1 tại TPHCM và có chế độ hỡ trợ khách hàng sau khi sử dụng tốt nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 4 để có thể nhận được những giá trị lợi ích tốt nhất và tham khảo chi  tiết bẳng giá dịch vụ.

Tác giả: vuongnguyenbinh

About the author: vuongnguyenbinh

Related Posts