Điểm lại một số tác dụng của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một trong nhiều loài thảo dược có công dụng tuyệt vời trong chữa trị bệnh yếu sinh lý cho đấng mày râu tuổi trung niên  . Trong đông trùng hạ thảo có đến 17 axit amin thiết yếu và thêm nhiều vi chất quan trọng khác, bổ sung dưỡng chất quan trọng cho cơ thể nam giới.

dong-trung-ha-thao

Những cách sử dụng đông trùng hạ thảo phổ biến hiện nay sẽ giúp bạn biết cách tăng sinh lực cho mình từ loài thảo dược quý hiếm này.

Đông trùng hạ thảo có giá không hề rẻ, vì nó là một trong những thảo dược cực quý hiếm, chỉ sinh trưởng được ở những vùng khí hậu cao, khắt nghiệt nhất. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học, đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy bằng công nghệ sinh học. Ở Việt Nam cũng đã có được loài thảo dược này. Tuy nhiên, nếu bạn mua được những sản phẩm tự nhiên với đời sống phát triển tự nhiên nhất thì sẽ đảm bảo hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

Đông trùng hạ thảo có công dụng chữa yếu sinh lý cho nam giới

1. Thức uống từ đông trùng hạ thảo

Sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nguyên con để ngâm rượu tạo thành một loại thức uống bo than trang duong hiệu quả cho nam giới. Tuy nhiên, khuyến cáo là nên sử dụng uống mỗi ngày chỉ từ 1-2 ly nhỏ.

Cách khác, bạn cũng có thể dùng trà được nấu từ đông trùng hạ thảo. Chỉ cần xắt nhỏ phơi khô, sau đó thả vài lát vào ly nước nóng, đợi khoảng vài phút để các chất tan vào trong nước là có thể dùng được. Hoặc cách khác, có thể nấu hãm và dành uống trong ngày.

2. Các món ăn chữa yếu sinh lý, tăng cường sinh lý phái mạnh

bo-than-trang-duong

 

Đông trùng hạ thảo hầm thịt vịt- món ăn bổ thận tráng dương, bồi bổ sinh lực

Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ đông trùng hạ thảo được nhiều người biết đến chính là chế biến thành các món ăn ngon bổ dưỡng như đông trùng hạ thảo hầm thịt vịt, thịt chim sẻ…Những món ăn này kết hợp với nhau giúp nam giới cường tinh, bổ thận tráng dương rất tốt và nhất là cực kì bổ dưỡng với các quý ông lao lực nhiều. Những bà vợ có chồng xuất tinh sớm, thể trạng yếu ớt, thường xuyên nhức mỏi có thể dùng bài thuốc này để giúp các ông chồng bồi bổ cơ thể.

Một cách khác, có thể sử dụng đông trùng hạ thảo tươi, hấp với cơm hay nhai sống. Tuy nhiên các cách này ít được sử dụng, và cũng có nhiều người không thực sự thích nhai sống lắm.

Nếu bạn không có nguồn mua đông trùng hạ thảo, hoặc không có thời gian để thực hiện các bài thuốc trên, thì có thể sử dụng đông trùng hạ thảo dưới dạng chiết xuất thành các viên nang, kết hợp với các loài thảo dược khác, cũng là một cách hiệu quả để chống yếu sinh lý cho bản thân mình.

Tác giả: seo.firstcom

About the author: seo.firstcom

Related Posts