Điện thoại Xiaomi chụp ảnh 13 chấm sắp ra mắt

Điện thoại Xiaomi chụp ảnh 13 chấm sắp ra mắt

Mới trong ngày hôm nay, loạt ảnh mới rò rỉ của China Mobile đã lộ việc ra mắt chiếc điện thoại Xiaomi Mi5 mới của hãng sản xuất đến từ Trung Quốc. Không những thế, giám đốc của China Mobile còn “tặng” người hâm mộ một bức ảnh của sản phẩm mới này.

Điện thoại Xiaomi chụp ảnh 13 chấm sắp ra mắt

Điện thoại Xiaomi mới lộ diện

Qua bức ảnh trên, ta có thể thấy máy có vỏ nhựa bóng, camera kích thước lớn với đèn Flash Led. Sản phẩm được cho là mang màn hình 4,7 inch độ phân giải 1.280 x 720 pixel nhỏ hơn màn hình 5.5 inch của Zenphone 2, chip xử lý lõi tứ Core LCI LC1860C, chip đồ hoạ Mali T628, RAM 1 GB và bộ nhớ trong dung lượng 8 GB. Dù có giá bán rẻ, di động mới của Xiaomi vẫn sử dụng camera với cảm biến 13 megapixel như Zenphone 2. Thiết bị cũng hỗ trợ kếtnối mạng 4G LTE Cat 4 cho tốc độ tải 150 Mb/giây.

Mẫu điện thoại Xiaomi mới có camera trước 2 megapixel, có khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng và hệ điều hành ANdroid 4.4.4 cài đặt sẵn. Chưa có thông tin về giá của sản phẩm này nhưng nguồn tin khẳng định máy có giá bán rẻ chỉ khoảng trên dưới 100 USD chi tiết tại Xiaomi News.

Tác giả: slink

About the author: slink

Related Posts