Độc chiêu sửa chữa Smartphone iPhone 6S bị sập nguồn không cần đem đến trung tâm sửa chữa

Trong quá trình sử dụng bền lâu, chiếc iPhone của chính bạn không thể tránh khỏi các hỏng hóc về phụ tùng cũng như phần mềm. Trong số đó, lỗi thường gặp nhất chính là iPhone bị sập Power. Nếu quý khách đang gặp điều kiện này thì hãy giám sát bài viết tại đây để tìm biết rằng ở sao iPhone bị sập Power và phương án thay thế iPhone bị sập nguồn nhé!

>>> thời gian gần đây thành phẩm sony xperia z5 cũ giá rẻ đang được khuyến mại sốc đến 30/5, mời quý khách xem thêm

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Ảnh minh họa iPhone bị sập Power

Tìm biết rằng nguyên do iPhone bị sập Power

Trạng thái iPhone bị sập Power nguồn thường thấy nhát trên những chiếc iPhone cũ như iPhone 6 cũ, iPhone 5S cũ… Có 3 nguyên cớ chính dẫn đến lỗi này: Sạc, phần mềm và phụ tùng.

  • Pin Sạc: lúc đã dùng thời hạn dài, Pin Sạc của các bạn đã bị chai dẫn đến trạng thái Pin Sạc ảo (Sạc Pin báo không chuẩn xác). triệu chứng dễ dàng thấy nhất chính là Pin tụt một quy trình nhanh chóng, có Khi Pin Sạc báo còn 30-40% nhưng đột nhiên bị sập Power.
  • Phần mềm: thỉnh thoảng quý khách hàng cài đặt ứng dụng mới, ứng dụng này Có thể bị xung đột với tất cả ứng dụng khác có sẵn trong thiết bị dẫn đến tình trạng treo máy, Tiếp đến là bị tắt nguồn. Lỗi về phần mềm hay gặp Tại các máy đã jailbreak, cài mọi ứng dụng không rõ Power gốc.
  • Phần cứng: linh kiện Tại đây trong đó IC Power nguồn và dây nguồn. Có thể trong quá trình các bạn sử dụng đã sơ ý làm rơi, rớt chiếc iPhone nên dẫn đến 2 phòng ban này bị hỏng.

Các thay thế iPhone bị sập Power

Xả hết Sạc iPhone về 0% và Sạc đầy Pin Sạc trăm phần trăm

>>> hiện nay sản phẩm mua iPhone 7 lock đang được khuyến mại sốc đến 30/5, mời quý khách hàng xem thêm

Nếu chiếc iPhone của các bạn sập Power nguồn nhẹ (lâu lâu mới bị, không thường xuyên) thì quý khách hàng Có thể áp dụng thử quy trình này. Mục đích của việc này là để căn chỉnh lại Sạc để nó hiển thị dung lượng cho chính xác

Giải pháp thực hiện rất đơn giản, quý khách Chỉ việc dùng cho đến Lúc iPhone thật sự hết Sạc Pin, bật Power nguồn cũng không lên thì hãy Pin lại đầy chắc chắn. Sau đó quý khách dùng đơn giản, cách làm này Tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả!

Backup và Restore iPhone (Sao lưu và khôi phục lại dữ liệu)

Nếu quý khách hàng đã thử tiêu chuẩn trên nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy làm theo phương án này.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Quá trình Backup và Restore

Bước 1: Kết nối iPhone cùng máy tính bằng phần mềm iTunes. (bạn Có thể xem thêm cài đặt iTunes cho máy tính)

Bước 2: Từ giao diện phần mềm iTunes, khách hàng chọn Back Up Now để sao lưu toàn bộ nội dung của chiếc iPhone vào iTunes.

Bước 3: Sau khi quá trình Backup kết thúc, quý khách hàng tiếp tục chọn Restore iPhone và chú ý chọn khôi phục lại từ bản sao lưu mà các bạn vừa Backup trước đó.

Các bước này sẽ giúp chiếc iPhone của các bạn được làm mới, đồng thời update mẫu máy iOS mới tương trợ máy hoạt động mượt, ổn định hơn.

Liên hệ với tất cả các Trung tâm sửa lỗi

Nếu quý khách đã thử 2 cách làm trên mà vẫn không hiệu quả thì Rất có thể chiếc iPhone của chính bạn đã gặp phức tạp về phần cứng. các bạn Rất có thể đem chiếc iPhone của mình đến tất cả các Cửa hàng BH của Apple (nếu còn thời hạn BH) hoặc đến bất kỳ Cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone như HappyMobile.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Trung tâm BH Apple

>>> lúc này sản phẩm đầu ra http://dienthoaixiaomi.org đang được giảm giá sốc đến 30/5, mời các bạn xem thêm

Trên đây HappyMobile đã chỉ dẫn quý khách hàng 3 cách làm thay thế iPhone bị sập nguồn. Nếu trong quá trình cách, quý khách có thắc mắc cần giải đáp, Rất có thể bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp bình luận của các bạn trong thời gian nhanh nhất hoặc bạn Có thể đem máy trực tiếp đến Trung tâm chúng tôi để được TEST không mất tiền. Chúc các bạn giá trị cốt lõi!

About the author: hugo

Related Posts