Đơn vị chuyển nhà xuất sắc tại Hà Nội – Thăng Long

“Tôi muốn cchuyển nhà. Tôi cần biết những thủ tục để chuyển nhà như thế nào? Tôi muốn biết đồ đạc khi chuyển có được đảm bảo an toàn không?….” Đó là những câu hỏi mọi người thường băn khoăn khi muốn chuyển đến nơi ở mới. Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói Thăng Long của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhưng thắc mắc đó.
Các cụ xưa có câu “Ba lần chuyển nhà bằng một lần cháy nhà”, đó là việc của trước kia còn bây giờ thì hoàn toàn khác.Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thăng Long thì toàn bộ gia chủ, thành viên trong gia đình không mất nhiều: công sức, thời gian và tiền bạc.

chuyển nhà trọn gói thăng long

Chuyển nhà Thăng Long với một đội ngũ công nhân lành nghề, được khách hàng tin tưởng được đào tạo cơ bản về quy trình đóng gói, tháo lắp, bốc xếp và vận chuyển. Và đã được trải nghiệm qua việc triển khai hàng nghìn gia đình lớn nhỏ trong nước cũng như nước ngoài.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cuộc gọi của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên quan với số điện thoại 0937.60.1111. Ngay sau đó, các nhân viên của Quang Dũng  sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn thời giờ đến khảo sát.

Bước 2:
 Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng. Kiến Vàng sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các nhân viên của kiến vàng sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển từ nơi cũ đến nơi mới xem xa hay gần, xem việc vận chuyển chở đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ vận chuyển cho quý khách hàng. (Tất cả công việc khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

Bước 3: triển khai hợp đồng Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của kiến vàng sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà cũng như dọn nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng vận chuyển, các nhân viên của kiến vàng luôn bảo đảm triển khai trong thời kì nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Toàn bộ đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.
Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng. Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và Công ty cổ phần vận chuyển nhà Quang Dũng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình khai triển hợp đồng có xảy ra tổn thất hay mất mát cũng như hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được kiến vàng bồi hoàn thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hư hỏng hoặc tổn thất.

Chúng tôi mang lại niềm tin cho các khách hàng nhờ dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng với giá cả rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất do sở hữu đội taxi tải hùng hậu, nhân viên vận chuyển đông đảo và nhiệt tình. Các chuyến chuyển nhà được chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và tuyệt đội chất lượng. Gọi ngay cho chuyển nhà Thăng Long, Hotline: 0964 690 226.

Tác giả: greenhouse.luat

About the author: greenhouse.luat

Related Posts