Du lịch bằng vé máy bay đi Yangon

Yangon là một trong những địa điểm du lịch mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình du lịch khám phá đất nước Myanmar đầy huyền bí. Thành phố Yangon còn được biết đến là một thành phố sôi động cũng như đầy màu sắc luôn thu hút đông đảo khách du lịch đặt vé máy bay đi Yangon giá rẻ bởi có rất nhiều phong cảnh đẹp, những món ăn ngon và nhiều ngôi chùa mang đậm lối kiến trúc châu Âu.

Những tấm vé máy bay đi Yangon sẽ giúp bạn có cơ hội chiêm ngưỡng những vẻ đẹp hoài cổ của những ngôi chùa hay con phố cũng như có thể cảm nhận sự bình yên.

Yangon

Thật may mắn là đất nước Myanmar có miễn thị thực cho những công dân Việt trong vòng 14 ngày thay vì những quốc gia Đông Nam Á khác là 30 ngày.

Hiện nay có rất nhiều ngôi chùa lớn ở thành phố Yangon nhưng đến đây bạn sẽ mất thêm khoản phí chụp hình bên cạnh phí để vào cổng. Chính vì thế bạn cần phải chắc chắn là mình đã mua đúng loại vé trước khi bạn vào bên trong.

Tại thành phố Yangon phật giáo luôn chiếm toàn bộ cho nên đến thành phố này banh cần phải chú ý tôn trọng các nhà sư, những bức tượng phật cũng như chùa. Trước khi đặt chân vào trong đền chùa bạn cần phải bỏ giày cũng như vớ ở bên ngoài.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Sắp tới bạn mong muốn sẽ đặt chân đến thành phố Yangon để có thể tìm hiểu cũng như khám phá thêm về đất nước Myanmar. Để có thể sở hữu cho mình một hành trình tiết kiệm nhất thì bạn nên lên kế hoạch cho hành trình và nhanh chóng đặt mua những tấm ve may bay di Yangon sớm nhất có thể để nhận được mức giá hợp lý nhất cho hành trình.

Tác giả: ectasy1703

About the author: ectasy1703

Related Posts