Duyệt web tốc độ cao với Opera Mini

Vì chiếc điện thoại của tôi cũng đã khá già yếu và cấu hình thì khác thấp so với những chiếc smartphone hiện tại nên việc lướt web trên di dộng với tôi là điều vô cùng ức chế mà chỉ những lúc không ngồi trước máy tính hoặc bần cùng lắm thì tôi mới vào web bằng di động. Thế nhưng việc lướt web bằng di dộng lại ngày một trở nên phổ biến và cần thiết cho mọi hoạt động giải trí cũng như tiện ích khi làm việc nên tôi đành phải tìm kiếm một công cụ nào đó hỗ trợ tôi tốt hơn nhằm giải quyết việc này. Đấy chính là cơ duyên đã cho tôi biết tới và sử dụng trình duyệt web Opera Mini đấy bạn ạ.

Tải miễn phí Shareit app free – ứng dụng chia sẻ file nhanh chóng từ trình duyệt. Opera Mini là một trình duyệt web trên di dộng đang được yêu thích và có lượng truy cập mỗi ngày nhiều nhất hiện nay. Đây là trình duyệt web cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác như đọc tin tức, nghe nhạc, xem video, truy cập các trang mạng xã hội, chat… và tất cả những việc khác trên trực tuyến với chất lượng tốt nhất.
Tôi khá bất ngờ khi ngay lần trải nghiệm đầu tiên khi lướt web bằng Opera Mini trên chính chú dế cũ kĩ già yếu của tôi mà tốc độ lướt web vẫn cực nhanh chóng và mượt mà. Sau khi tìm hiểu kĩ thì tôi mới biết được để có được chất lượng ổn định và tốc độ lướt web nhanh tới vậy là bởi Opera Mini đã tích hợp khả năng nén dữ liệu lên tới hơn 90%. Tuy là dữ liệu bị nén nhưng mà chất lượng hình ảnh và những dữ liệu trang mà tôi truy cập vẫn không hề bị ảnh hưởng gì cả.

Xem thêm: Tubemate Youtube app – trải nghiệm video tuyệt vời trên di động.

Thêm một điểm cộng cực kì đáng yêu mà tôi dành cho trình duyệt web Opera Mini đấy chính là trình duyệt này tốn cực kì ít dữ liệu mạng. Khi lướt web bằng Opera Mini tôi đã kiểm tra và đặt trình duyệt ở chế độ theo dõi dữ liệu và kết quả nhận về thật bất ngờ khi vào mạng bằng Opera Mini khiến tôi tiết kiệm được 40% dữ liệu mạng so với khi chưa dùng trình duyệt web này. Thế là vừa được duyệt web tốc độ cao mà vừa có thể tiết kiệm thêm được một số tiền mua dữ liệu mạng thì còn gì thiết thực hơn đúng không nào.
Còn vô số những tính năng hấp dẫn ở Opera Mini như chặn quảng cáo, chế độ bảo vệ mắt, duyệt web nhanh với 2G… Hãy nhanh tay tải ngay Opera Mini về trên thiết bị di động để được hưởng cảm giác lướt web cực chất như tôi nhé.

Tác giả: apkdown

About the author: apkdown

Related Posts