“Free” gói dịch vụ chuyên trở, một khi tậu dây chuyền lọc nước

thời điểm này Công ty cổ phần Việt An đang bán sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền làm đá viên chất lượng cao tại các Phân điểm của VA trên khắp cả nước (số 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Tây Hồ – thủ đô , số 40 Nguyễn Ảnh Thủ – quận 12 – HCM, số 27 Nguyễn Tất Thành – Thanh Khê – Đà Nẵng, 153 tổ 7 – Khánh Xuân – Buôn Mê Thuột). Nếu quý khách hàng nào có yêu cầu sở hữu 1 SP xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng của VA : 0437 589 222

thời điểm này trên thị trường có vô số dây chuyền lọc nước tinh khiết, “ice machine” vô trùng với sự đa dạng về “brand” cũng như sản lượng . Tuy nhiên đa số trong số đó đã lỗi thời về ”technology” – dẫn đến mặt hàng nước lọc, đá vảy đầu ra không tốt về chất lượng – khi khách hàng dùng những sản phẩm này trong TIME dài sẽ làm sức khỏe suy yếu, nặng thì có thể bị nhiễm độc – ung thư.

Công ty Việt An đang update kĩ thuật lọc nước RO – hiện đang là công nghệ lọc nước “high-tech” hiện nay – để sản xuất nước vô trùng . nước vô trùng được tạo ra từ dây chuyền làm sạch nước của Việt An chúng tôi , đạt chất lượng quốc tế FDA (Của cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Do mặt hàng “ice machine” cũng được setup thêm dây chuyền lọc nước tinh khiết đầu vào dùng kĩ thuật này, nên nguồn đá đầu ra chắc chắn trong vắt , chứa nhiều chất khoáng – mang lại lợi ích cho người dùng .
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

tính năng dây chuyền làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước của VietAn Company

 • Với những tính năng ưu việt: dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, hệ thống làm đá viên của Công ty cổ phần Việt An vận hành rất đơn sơ , với một bảng kiểm soát tinh tế : gồm 1 nút khởi động, 1 nút điều chỉnh “size” viên đá và hệ thống đèn báo. Qua đó giúp khách hàng thuận lợi hoạt động cũng như xem trạng thái làm việc của dây chuyền .
 • Đối với “ice machine” , chỉ cần dẫn “water resource” vào máy – “next” bấm nút hoạt động và “w8” khoảng nửa tiếng đồng hồ là bạn sẽ có 1 mẻ đá như ý. Trong toàn bộ qui trình máy làm việc, không cần bất cứ thao tác nào khác. mặt hàng rất tiện lợi – an toàn mà lại tiết kiệm thời hạn và sức lao động.
 • Cả hai mặt hàng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, máy đá đều có “life-span” lên tới hơn hàng chục năm . Chất liệu của máy 100% bằng thép không gỉ loại xịn, nên rất hợp lý với thời tiết nóng ẩm của nước ta.
 • Công ty cổ phần TMTH Việt An là một tên tuổi sản xuất hệ thống làm đá viên, hệ thống lọc nước vô trùng chuyên nghiệp trên thị trường. Với nhiều model có sản lượng từ nhỏ cho đến lớn. máy đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của công ty Việt An chúng tôi có thể bổ sung được mọi nhu cầu của mọi “thượng đế” – cho dù là người khó tính nhất.
 • Việt An đảm bảo đa số sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất với những chức năng ưu việt nhất.

chính sách của công ty Việt An chúng tôi dành tặng khách mua máy đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.

 • công ty Việt An chúng tôi luôn có các trương trình khuyến mãi “special” theo từng mẫu mã , số lượng, tùy thuộc thời điểm quí vị mua hàng.
 • Lắp đăt hệ thống làm đá , máy lọc nước tinh khiết miễn phí .
 • qui trình mua hàng: quý khách có thể đến xem “product” trực tiếp tại công ty tại các Chi nhánh trên toàn lãnh thổ việt nam – hoặc ghé thăm nơi sản xuất tại nhà máy Quang Minh – thủ đô .
 • Công ty cổ phần TMTH Việt An có đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn “try hard” – hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • chương trình miễn phí chuyển máy tạo đá , hệ thống lọc nước tinh khiết trong bán kính 50 cây đổ lại so với các Chi nhánh của Việt An trên khắp cả nước. Còn đối với quý khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có thể giao hàng tùy từng địa điểm theo yêu cầu của quí vị .
 • hình thức gửi tiền máy lọc nước tinh khiết: quí vị có thể chuyển khoản trước cho Công ty cổ phần Việt An , hoặc sau công đoạn nhận máy – thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

cấu tạo sản phẩm máy làm đá Việt An chúng tôi

gần như tất cả các các phụ kiện của máy có tiếp xúc với nước đều được làm bằng thép không rỉ.

 • Dao cắt đá: thiết kế bằng thép xịn , được điều khiển bằng động cơ “special” , cho phép sản xuất ra các viên đá “size” khác nhau.
 • Động cơ cắt đá: Được kết cấu để đảm nhận tính năng nặng nề là cắt rời các viên đá theo kích cỡ cài đặt sẵn.
 • dây chuyền bơm nước : Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang.
 • Gàu tải đá được hình thành từ “good steel” 304 xin hứa lau chùi .
 • Van cấp ga và thiết bị điều khiển áp suất đá nhập cảng từ các nước công nghệ cao . hệ thống vận hành yên ổn , tuổi đời cao.
 • Hệ thống nén của máy sản xuất đá chạy ít biến động , độ bền cao không gây nhiều tiếng ồn .

VietAn Company rất mong được phục vụ quí vị , các mô tả về máy tạo đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết xin quí vị liên hệ với chúng tôi thông qua số di động 0949 41 41 41.

Tác giả: caotufit

About the author: caotufit

Related Posts