Giá bán máy phun sương làm mát

Máy phun sương giá rẻ

may-phun-suong-hinh-thu

Nếu gia đình bạn muốn mua một chiếc máy phun sương giá rẻ thì bạn có thể nghĩ ngay tới sản phẩm máy phun sương hình thú của hãng Magic One. Chiếc máy có hình thù của một chú ếch ngộ nghĩnh, với thiết kế nhỏ nên là chiếc máy phù hợp với một công suất nhỏ cho căn phòng bé là hợp lí. Nếu căn phòng bé và muốn một chiếc máy phun sương thì máy phun sương Magic One là một sự lựa chọn hợp lí cho bạn. Sản phẩm được làm với vỏ ngoài bọc nhựa, hình thù bắt mắt  màu xanh và trắng đặc trưng chắc chắn sẽ làm bạn thích thú  với nó.

Giá sản phẩm máy phun sương hình ếch : 280.000đ

>> Bài viết liên quan: Hướng dẫn phân biệt sữa Glico Icreo thật và giả

Máy phun sương tầm trung

may-tao-am-fatzbaby

Với một nhu cầu cao cấp hơn một chút nếu bạn muốn mua một chiếc máy phun sương hình thì đẹp đẽ, với công suất trung bình và đến từ một hãng nổi tiếng thì bạn có thể chọn máy phun sương fatzbaby. Với một thương hiệu chuyên sản xuất những thiết bị phục vụ cho ăn uống, bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé thì bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào sản phẩm máy phun sương của hãng này. Với thiết kế màu sắc là màu của thương hiệu riêng biệt là vàng và trắng thì bạn có thể sở hữu một chiếc máy phun sương hãng Fatzbaby. Máy phun sương hoạt động với công nghệ siêu âm, có bình chứa nước trong suốt dễ nhìn.

Giá máy phun sương Fatzbaby là: 900.000đ.

Máy phun sương cao cấp

may-phun-suong-tao-am-Laica

Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy phun sương hàng cao cấp để phục vụ cho nhu cầu phun sương cho diện tích một căn phòng lớn. Chiếc máy phun sương Laica chính là sự lựa chọn cho bạn tốt nhất, sản phẩm đến từ thương hiệu Ý, với lượng bình chứa nước lớn lên tới 3,75l có thể chứa. Bạn có thể điều chỉnh lượng hơi nước phun ra tùy ý, với công suất 50Hz và bảo hành lên tới 12 tháng nên bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm và được trợ giúp nhiệt tình với hãng sản phẩm này.

Giá máy phun sương Laica: 1145.000đ.

>> Từ khóa:

Tác giả: tuongnd

About the author: tuongnd

Related Posts