Gía trà trinh nữ hoàng cung túi lọc LAVA Chính Gốc

Trà trinh nữa hoàng cung mua ở đâu? Gía trà trinh nữ hoàng cung bao nhiêu tiền Là câu hỏi đặt ra của khá nhiều người  tiêu dùng hiện nay đang tìm kiếm. Khuyên cáo dù bạn có mua trà trinh nữ hoàng cung ở đâu thì bạn nên tim hiểu về đặc điểm trà trinh nữ hoàng cung. Bài viết hôm nay mình sẽ giúp bạn trà lời hai câu hởi này.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRÀ TRINH NỮ HOÀNG CUNG

  • Từ lâu cây trinh nữ hoàng cung dùng làm trà rất được con người xem trọng và xem nó như là một loại thuốc quý, người dân sử dụng phổ biến và lưu truyền trong dân gian. Trước đây, trinh nữ hoàng cung chỉ được dùng riêng cho các vua chúa, cung tần mý nữ, quan lại, hoàng tộc, quý tộc, vì thế mà nó các tên như “cây thuốc dành cho nữ giới trong hoàng cung” hay “cây thuốc của hoàng cung”.
  • Trong cây trinh nữ hoàng cung có chất glucoancaloit có tên khác latisolin và chất  aglycon, khi cây đang trong thời kỳ ra hoa sẽ có thêm một số các hoạt chất mới đó là pratorimin và pratosin đây là hai ancaloit pirolophenanthrindon mới cùng với những chất khác như: ambelin, pratorinmin, và lycorin, một số dẫn chất ancaloit có tác dụng ngăn ngừa và phồng chống ung thư hiệu quả.
  • Để đáp ứng được nhu cầu của người đi làm chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trướng một sản phẩm đó là trà trinh nữ hoàng cung thuận tiện cho người đi làm.

tra-trinh-nu hoang cung chinhgoc

Hoa trinh nữ hoàng cung

II. TÁC DỤNG CỦA TRÀ TRINH NỮ HOÀNG CUNG

  • Cây trinh nữ hoàng cung dùng làm trà là Loại cây được con người biết đến nhiều vào những năm 1989-1990 của thế kỷ trước với tác dụng chữa u xơ, u vú, ung thư tử cung và ung thư tiền liệt tuyến. Ngoài ra dùng trà tinh nữ hoàng cung thường xuyên còn có tác dụng phòng ngừa chữa trị một số căn bệnh như bướu cổ, viêm loét dạ dày tá tràng, mụn nhọt, viêm họng, phong thấp…
  • Theo nghiên cứu của các nhà khoa học hiện đại – cổ truyền trong và ngoài nước đã chứng minh được rằng, cây trinh nữ hoàng cung dùng làm trà có chứa 32 loại alkaloids. Các kết quả nghiên cứu dược lý đều đã cho thấy cao methanol của thân, rễ và cao chiết alkaloid toàn phần của cây trinh nữ hoàng cung đều có tác dụng ức chế hoạt động của phân bào. Thực tế đã có một nghiên cứu thực hiện thử nghiệm tiêm tế bào ung thư vào đùi một con chuột bạch, sau đó sử dụng hợp chất chiết xuất từ cây trinh nữ hoàng cung, kết quả thật bất ngờ hoạt chất của cây trinh nữ hoàng cung đã hạn chế được sự phát triển của khối u và di căn tế bào trên chuột.

GÍA TRÀ TRINH NỮ HOÀNG CUNG

  • Hiện nay Trà Trinh Nữ Hoàng Cung có giá 47.000đ/hộp 150g, một hợp gốm 30 túi lọc

CÁCH SỬ DỤNG TRÀ TRINH NỮ HOÀNG CUNG

  • Lấy 3 túi lọc trà trinh nữ hoàng cung LAVA pha với 1 lít nước nóng. Sử dụng thay nước uống hằng ngày, uống xuyên suốt khoảng 90 ngày là có hiệu quả.

>>>TRÀ TRINH NỮ HOÀNG CUNG MUA Ở ĐÂU UY TIN GIÁ TỐT?

Để mua được trà túi lọc trinh nữ hoàng cung LaVa “Chính Gốc” thì siêu thị đặc sản Đà Nẵng Chính Gốc là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chính Gốc.vn không những là siêu thị chuyên cung cấp các món ăn đặc sản ngon, uy tín mà ở đây còn có các loại trà thuộc loại hảo hạng chất lương cũng không kém. Để mua hàng bạn vui lòng truy cập vào website chinhgoc.vn hoặc liên hệ qua sô tổng đài 1900.636.747. Cảm ơn bạn đã đọc tin tức của chúng tôi.

Tham khảo: Thảo dược quý

Tác giả: vanthangit17

About the author: vanthangit17

Related Posts